Hotels.com
Algotels
Expedia.comUS$182
travelup.comUS$192
Prestigia.comUS$195
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักกันทั้งครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบที่นี่มากๆ การบริการคือ5ดาว ไม่มีบกพร่อง จนเราลงความเห็นกันว่า ขออยู่ต่อกันอีก เป็นที่ที่รู้สึกว่าคุ้มค่ามากที่สุด บรรยากาศรีสอร์ตก็ดีมากๆ มีวิวทั้งทะเลและภูเขา นั่งกินอาหารเช้าพร้อมวิวหลักล้าน อีกอย่างคือ GMมาต้อนรับตั้งแต่เช็คอิน ตอนมาดินเนอร์ก็เจอ มาทานอาหารเช้าก็ยังมาเจอมาทักทายมาคุย ใส่ใจและจดจำแขกได้ดีมาก ประทับใจที่สุดเลยค่ะ พนักงานทุกคนก็น่ารักมากๆ ให้คะแนนเต็ม10ไม่หักเลยค่ะกับที่นี่

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Amiel_elle
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่วินาทีที่ไปถึงกับ Pimalai Resort and Spa

ถึงล้อบบี้มีพนักงานนำมาลัยต้อนรับแขกผู้มาเยือน ห้องพักสวยครับ การบริการจากพนักงานดีมากครับ ค่อนข้างเงียบเพราะมีแขกผู้เข้าพักน้อยตามสถานการณ์ ห้องอาหารทราบจากทางโรงแรมมี 3 ห้องแต่เปิดเพียงห้องเดียว แต่เป็นห้องที่วิวสวยที่สุดแล้วและ อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำที่สวยมากๆครับ จุดนี้คือดีงาม วิวสวย บรรยากาศ​ดีมากมายครับ อาหารเช้าไม่ได้เป็นแบบบุฟเฟ่ต์เป็นแบบสั่ง แต่ได้รับการดูแลจากพนักงานดีปกติครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
3  ขอบคุณ SatunTown
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ชอบความเป็นธรรมชาติของโรงแรม ห้องพักสะดวกสบาย ห้องพักบนเขาพร้อมสระส่วนตัวที่เห็นวิวทะเล ดูพระอาทิตย์ยามเย็น ชอบความใส่ใจบริการของพนักงาน เป็นมิตร

มียิมและอุปกรณ์ มีสระว่ายน้ำกว้างเห็นวิวทะเลสวย ถ่ายรูปจนเพลินไปเลย

PATTY & POD
LOOKING TO GET BACK AGAIN AS SOON AS POSSIBLE

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ Pattysia
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สิ่งที่โดดเด่นที่สุด​ที่นี่คือ การบริการและความเอาใจใส่​ยิ้มแย้ม​ของพนักงาน​ ทุกครั้งที่​เดินสวนกัน พนักงาน​ทุกคนไม่ว่าจะแผนกไหนฝ่ายไหน รปภ แม่บ้าน พนักงาน​ขับรถ คนสวน จะยกมือไหว้​เราและทักทายด้วยสีหน้า​ยิ้มแย้ม บริการประทับใจ​ตั้งแต่​คนที่มาต้อนรับที่สนามบิน คนขับรถ​ คนเรือ เชคอิน ยกกระเป๋า​ รู้สึก​ได้ถึงความเอาใจใส่​ในทุกๆขั้นตอน สมกับเป็นโรงแรมระดับท้อป

แม้โรงแรม​จะมีอายุมากแล้ว​ เข้าใจว่า 20 ปี แต่ห้องพักไม่ได้​เก่าหรือทรุดโทรม​เลย ได้ยินว่าทำการ renovate มาแล้ว​ ระเบียงกว้างขวาง​มาก (bayfront deluxe)​ อุปกรณ์​ทุกอย่าง​ในห้องใช้งานได้ปกติ การตกแต่ง​ในห้องพักดูอบอุ่น​ น่าพักผ่อน

มีกิจกรรม​สำหรับทุกคนในครอบครัว​ ริมหาดส่วนตัวมีเรือคายัค โกลฟุตบอล​ขนาดเล็ก วอลเลย์บอล​ชายหาด​ เซิร์ฟบอร์ด​

ไลน์​อาหารเช้า​มีทุกอย่าง​ที่ต้องการ​ เท่าที่สังเกตมีการดูแลใจใส่เติมอาหารอยู่ตลอดและจัดเรียงให้น่ารับประทาน​อยู่​เสมอ พนักงาน​บริการ​ดีเช่นเดิม สังเกตว่าบางทีถ้าแขกมาทานวันที่ 2 พนักงานบางคนจะจำได้ว่าแขกชอบนั่งตรงไหน​ ทานอะไร ดื่มอะไร หาแบบนี้​ได้ยาก ในโรงแรม​บ้านเรา

ร้านอาหาร​เย็น​ริมหาดบรรยากาศ​ดีมาก อาจต้องจองถ้าอยากได้โต๊ะ​ดีๆ คุณ​ภาพ​และรสชาติ​อาหารคุ้มค่า​กับราคาที่จ่าย พนักงาน​ดูแล​ดีอีกเช่นเดิม

สรุปเป็นโรงแรมระดับ hi end ที่คุ้มค่ากับการมาพักผ่อน​เป็นส่วนตัว เหมาะทั้งมาเป็นคู่ เป็น​ครอบครัว​พร้อมเด็กหรือผู้สูงอายุ​ ได้ทุกรูปแบบ บริการ​สุดประทับใจ​จริงๆ​ครับ​

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ peeb_amrit
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการประทับใจ ตั้งแต่ออกจากสนามบินก็มีรถตู้มารับเดินทาง 50 นาที ต่อด้วย Speed boat 5 นาที และไปนั่งรถตู้ต่ออีก 45 นาที (ปกตินั่ง speedboat 45 นาทีแต่เป็นช่วงมรสุม เลยต้องแบบนี้) เดินทางประมาณชั่วโมงครึ่งแต่สะดวกตรงที่มีรถและพนักงานคอยต้อนรับตั้งแต่สนามบิน ถึงโรงแรมทั้งขาไป-กลับ ครอบครัวพักห้อง Pool villa แยกส่วนชัดเจน
1. ห้องนอน + ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า+อ่างอาบน้ำ
2. สระว่ายน้ำ + เตียงริมสระ
3. ห้องนั่งเล่น + ห้องครัว + ห้องอาบน้ำ
ห้องครัวไม่มีน้ำยาล้างจานเพราะทานเสร็จ พนักงานทำความสะอาดจะเอาไปบ้างแล้วมาเปลี่ยนให้ใหม่

พักแบบ 4 วัน 3 คืน วันธรรมดา ได้แถมนวดคนละ 1 ชั่วโมง ห้องนอน นอน 3 คน สบายมากก(ลูก 6 ขวบ) ภายในโรงแรมมีบริการหลายอย่าง ทั้ง Spa , ห้อง Kid activity และ เตียงชายหาดพร้อมอุปกรณ์เล่นในทะเลและชายหาด เช่นชุดพลาสติกตักทราย และกระดานโต้คลื่น อาหารเช้าเป็นแบบสั่งเมนูหลัก และบริการตัวเองไป้ช้าหน่อยจะได้โต๊ะวิวดี ต้องทานอาหาร signature ที่มีชื่อพิมาลัย ส่วนตัวอร่อยมากคะ☺️☺️

ดำน้ำ และอาหารเย็น ถ้าจองมาก่อนจะได้ราคาถูกกว่าจองวันที่มาพัก กรณีดำน้ำถ้าคนไม่ถึง 8 คน เรือจะไม่ออก ซึ่งไปวันธรรมดาคนน้อยเลยไม่ได้ไปดำน้ำเกาะรอก ซึ่งจะรวมอาหารกลางวันด้วย

ตรงชายหาดสุดทางจะมีทางไป 7-11 ก็สะดวกตรงลืมของก็ยังพอหาซื้อได้☺️ พนักงานทุกคนที่เจอเต็มใจบริการดีคะ 👏🏼👏🏼👍🏻👍🏻

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
5  ขอบคุณ KatesamaA