เรารักทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ ห้องพักมีนฤมลออกแบบในวิธีที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไอซิ่งบนเค้กถูกเปลญวนในด้านหน้าของกระท่อมของเรา ชาเล่ต์ทุกคนมีเปลญวนนั่งอยู่หน้า (และคุณยังสามารถซื้อจากพวกเขาหากคุณขี้เกียจไปที่ร้านในเมืองเก่าเกาะลันตา)นอกจากนั้นยังมีเปลญวนที่เกลื่อนไปทั่วบริเวณชายหาดเช่นกัน!
รายละเอียดมันเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ที่ทำให้มันพิเศษเช่นกัน ... ตัวอย่างเช่นชาเล่ต์ทุกคนมีท่อเล็ก ๆ น้อย ๆ ในด้านหน้าของพื้นที่ลานเพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดทรายออกจากเท้าของคุณ ก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องพักของคุณสถานที่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำดีเช่นกัน แต่เราไม่ได้ใช้มันเลย (คนที่ต้องการสระว่ายน้ำเมื่อคุณมีมหาสมุทรใช่ไหม?)อาหารที่ร้านอาหารก็อร่อยจริงๆและมุมมองของพระอาทิตย์ตกดินจากร้านอาหารที่เป็นที่งดงาม
สำหรับพื้นที่คลองโขงชายหาดเป็นเพียงไกลพอที่จะออกไปจากทุกพื้นที่ touristy ให้มันมากขึ้นโดยรวมของแท้ที่อบอุ่นและผ่อนคลายบรรยากาศCoco ลันตามีการยืดที่ดีที่สุดของชายหาดด้านหน้าของมันมีจำนวนน้อยที่สุดของหินที่รีสอร์ทโดยรอบ
สถานที่แห่งนี้ยังมีค่าเช่าออกสกูตเตอร์ซึ่งเราทำและสนุกกับทุกนาทีของมัน แน่นอนพยายามที่จะเช่าสกู๊ตเตอร์และทิศใต้ไดรฟ์ถ้าคุณได้รับโอกาส
ขอแนะนำสถานที่นี้ให้ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเกาะลันตา!