ดำน้ำกับ Phoenix diver koh lanta คุณครู และ พี่ๆ มีความเป็นกันเอง สนุก และ ใจดีมากๆ ทำให้ไม่กังวล... อ่านเพิ่มเติม
ทริปนี้สนุกมากค่ะ ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ได้เรียนคกับครูมาร์ค ครูมีเทคนิคในการสอนที่ทำให้คนแพนิคไม่แพนิคด้วย เราเลยเอ็นจอยสุดๆเลยค่ะ ลืมความกลัวไปเลบย พนักงานน่ารักและคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดเลยค่ะ
เป็นครั้งแรกที่ได้เรียนดำน้ำ ไปเรียนที่เกาะลันตา และได้ใช้บริการทาง phoenix drivers ทั้งครู และผู้ช่วย ดูแลดีมากกกก ตั้งแต่คำแนะนำการเริ่มต้น การเตรียมตัว ไปจนถึงระหว่างที่เรียนและลงดำน้ำจริงที่เกาะรอก และเกาะห้า ใครที่กำลังตัดสินใจเรียนดำน้ำ ผมแนะนำที่นี่เลยนะคับ บอกเลยแต่ก็คุ้มค่า สิ่งที่จ่ายไป กับประสบการณ์ที่ได้รับมา มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากๆคับ แนะนำเลยคับผม
อะไรเลย สบายๆค่ะ จาก ไม่มีความรู้
หรือประสบการณ์ ในการดำน้ำ เลย
ตอนนี้ เป็นนักดำน้ำ เต็มตัวไปแล้วค่ะ
ที่เหลือ ก็ ท่องโลกใต้ทะเล สิค๊ะ
จะรอ อะไร......
ทีมงานฟีนิกซ์ ไดเวอร์ ทุกคนบริการประทับใจ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการแน่นอนครับ
ชอบค้ะพนักงานน่ารักทุกคน.บริการดีมากค่ะ.วิวทิวทัดทุกอย่างสวยงามมากค่ะ.โอกาสครั้งหน้าจะไปใหม่.จะไปใช้บริการที่นี่อีกค่ะ
ไปดำน้ำ ที่เกาะห้า น้ำใสมาก เห็นปะการัง
ตั้งแต่อยู่บนเรือ ถือว่าคุ้มมาก ที่ได้มาเห็นกับตา
เหมือนอยู่อีกโลกนึงเลยครับ