เกาะรอกนอก
บันทึก
น้ำใสมาก ปะการังยังสวยดีอยู่ หน้าเกาะรอกนอกนี่ต้องดำดูเลย

กลับมาเกาะรอกอีกครั้ง รอบนี้มาแบบ Day-Trip เหมือน 2 ปีก่อน น้ำใสกิ๊ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ArtMonsan
ทะเลใส น้ำสวย

มาถึงกระบี่ต้องไปเกาะรอกด้วยค่ะ สวยมาก น้ำใส ดำผิวน้ำมีปลาเยอะ ปลานกแก้ว ปลาไหลมอลเล่ย์ ปลาการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
potjanee06
อ่านรีวิว ทั้งหมด 376 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดทรายขาวละเอียด โชคดีที่วันที่ไปฟ้าใส ทำให้เห็นน้ำทะเลสีสวย มีที่ให้ดำน้ำดูปะการัง สามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวได้

ขอบคุณ Pavee_MaMyPoKo
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015

เราไปเที่ยวกับเพื่อนครั้งแรกที่เกาะรอกสวยมาก หาดทรายขาว ตอนดำน้ำดูปะการังสวย ชอบ น้ำเป็นสีคราม ได้เห็นปลานีโม่เป็น สวยสุด ชอบ อยากไปอีก แต่เสียอยู่อยากหนึ่ง ห้องน้ำมีน้อยเกินไป อาหารมีไม่ค่อยเท่าไร แต่โดยรวมถ้าไม่ซีเรียสเรื่องอาหารและห้องน้ำ ที่นี้น่าไปมากค่ะ

ขอบคุณ Thitiworada2015
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่อยู่ค่อนข้างไกลจากฝั่ง ถ้าพักที่เกาะลันตาจะสามารถไปเกาะรอกได้สะดวก เป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใส ทรายขาวละเอียด มีจุดให้ดำน้ำพอประมาณ ถ้าใครอยากจะพักค้างคืนบนเกาะ ก็มีจุดให้กางเต๊นท์นอนได้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ AnngieBerry
รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2015

เกาะรอก ประกอบไปด้วย เกาะรอกนอก และเกาะรอกใน ตั้งห่างจากเกาะลันตาเพียง 30 กิโลเมตร และเกาะรอกนอกและเกาะรอกใน ตั้งห่างกันเพียง 100 เมตร ทั้งสองเกาะนับว่า เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา มีน้ำทะเลที่ใสและสวยงาม หาดทรายขาวเนียนละเอียดเหมือนแป้ง เกาะรอก จึงมีชื่อเสียงเรื่องความสวยงาม และน้ำทะเลใสอีกทั้งยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาเล็กน้อย และปลาการ์ตูน จำนวนมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ siriwat2015
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เกาะนี้ปูเสฉวนเยอะมาก ความอุดมสมบูรณ์ยังมีอยู่อยากให้ช่วยกันอนุรักษ์
ท่องเที่ยวกันแบบระวังไม่ไปทำลายความเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณ Yuyei