กลับมาเกาะรอกอีกครั้ง รอบนี้มาแบบ Day-Trip เหมือน 2 ปีก่อน น้ำใสกิ๊ก... อ่านเพิ่มเติม
มาถึงกระบี่ต้องไปเกาะรอกด้วยค่ะ สวยมาก น้ำใส ดำผิวน้ำมีปลาเยอะ ปลานกแก้ว ปลาไหลมอลเล่ย์ ปลาการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม
เราไปเป็นdaytrip ด้วยspeed boat จากลันตาใช้เวลาประมาน 1 ชม.
ดำน้ำดูปลา ปะการัง
น้ำใส ทรายขาวสุดๆ
หาซื้อทริปได้ทั่วไป เราไปของ opal travel , บริการดี อาหารกลางวันกับข้าวสามอย่าง ทานแบบบุปเพ่ ไม่ใช่ใส่ในกล่องโฟม ผลไม้มีตลอดๆ
เป็นเกาะที่น้ำใสมากๆ ทรายขาวละเอียดยิบ หากดำน้ำหน้าหาดจะเห็นปลาว่ายผ่านหน้าไปมาไม่ต้องลงไปดำที่ลึกๆ บรรยากาศดีเงียบสงบ ปลอดภัย ซื้อแพคเกจเดย์ทริปได้ ตามหน้าหาดหรือที่เคาเตอร์โรงแรมที่คุณพัก จะรวมค่าอาหารกลางวันและค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะ ( ถ้ามี)
เกาะที่นี่งดงามมากนั่งเรือไปไม่ไกลครับบรรยากาศดีมาก เงียบสงบเป็นส่วนตัวมากครับยิ่งตอนเย็นตะวันตกดินยิ่งสวยจริงๆครับ
หาดทรายขาว ตัดกับสีของท้องฟ้าสีคราม สวยมากค่ะ เหมือนอยู่ในสวรรค์ น้ำทะเลสีคราม มองไกลเหมือนเราจะเห็นเส้นขอบฟ้า ดำน้ำดูประการัง มีปลาหลากหลายชนิดให้ชม เป็นอีกเกาะหนึ่งที่ไปแล้วประทับใจมาก
จากที่ได้ไปดำน้ำที่เกาะแห่งนี้ บอกเลยว่าน้ำสะอาดมาก ชายหาดสวย ขาวสะอาดและปลาตัวเล้ก ตัวใหญ่จำนวนมากที่เกาะแห่งนี้ บางครั้งคุณอาจจะโชคดีได้เห็นปลาฉลามแบบไกล้ที่สุดเลยก็เป็นได้ ทุกครั้งที่มาเที่ยวที่แห่งนี้ไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง หากท่านคนใดสนใจเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง แนะนำที่นี้เลยน่ะครับอาจจะนานหน่อยในการเดินทาง แต่บอกได้เลยว่าคุณจะประทับใจที่สุด การเดินทางจากเกาะลันตาใช้เวลาประมาณ ไม่เกิน 1ชั่วโมงครึ่ง...แต่มันสวยและวิเศษอย่างบรรยายไม่หมดจริงๆ ต้องลองด้วยตัวคุณเอง
หาดทรายขาวละเอียด โชคดีที่วันที่ไปฟ้าใส ทำให้เห็นน้ำทะเลสีสวย มีที่ให้ดำน้ำดูปะการัง สามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวได้