เกาะรอกนอก
น้ำใสมาก ปะการังยังสวยดีอยู่ หน้าเกาะรอกนอกนี่ต้องดำดูเลย

กลับมาเกาะรอกอีกครั้ง รอบนี้มาแบบ Day-Trip เหมือน 2 ปีก่อน น้ำใสกิ๊ก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ArtMonsan
ทะเลใส น้ำสวย

มาถึงกระบี่ต้องไปเกาะรอกด้วยค่ะ สวยมาก น้ำใส ดำผิวน้ำมีปลาเยอะ ปลานกแก้ว ปลาไหลมอลเล่ย์ ปลาการ์ตูน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
potjanee06
อ่านรีวิว ทั้งหมด 377 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่น้ำใสมากๆ ทรายขาวละเอียดยิบ หากดำน้ำหน้าหาดจะเห็นปลาว่ายผ่านหน้าไปมาไม่ต้องลงไปดำที่ลึกๆ บรรยากาศดีเงียบสงบ ปลอดภัย ซื้อแพคเกจเดย์ทริปได้ ตามหน้าหาดหรือที่เคาเตอร์โรงแรมที่คุณพัก จะรวมค่าอาหารกลางวันและค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะ ( ถ้ามี)

ขอบคุณ ochin2015
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะที่นี่งดงามมากนั่งเรือไปไม่ไกลครับบรรยากาศดีมาก เงียบสงบเป็นส่วนตัวมากครับยิ่งตอนเย็นตะวันตกดินยิ่งสวยจริงๆครับ

ขอบคุณ blick1442
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หาดทรายขาว ตัดกับสีของท้องฟ้าสีคราม สวยมากค่ะ เหมือนอยู่ในสวรรค์ น้ำทะเลสีคราม มองไกลเหมือนเราจะเห็นเส้นขอบฟ้า ดำน้ำดูประการัง มีปลาหลากหลายชนิดให้ชม เป็นอีกเกาะหนึ่งที่ไปแล้วประทับใจมาก

ขอบคุณ Thitiworada2015
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

จากที่ได้ไปดำน้ำที่เกาะแห่งนี้ บอกเลยว่าน้ำสะอาดมาก ชายหาดสวย ขาวสะอาดและปลาตัวเล้ก ตัวใหญ่จำนวนมากที่เกาะแห่งนี้ บางครั้งคุณอาจจะโชคดีได้เห็นปลาฉลามแบบไกล้ที่สุดเลยก็เป็นได้ ทุกครั้งที่มาเที่ยวที่แห่งนี้ไม่เคยผิดหวังเลยสักครั้ง หากท่านคนใดสนใจเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง แนะนำที่นี้เลยน่ะครับอาจจะนานหน่อยในการเดินทาง แต่บอกได้เลยว่าคุณจะประทับใจที่สุด การเดินทางจากเกาะลันตาใช้เวลาประมาณ ไม่เกิน 1ชั่วโมงครึ่ง...แต่มันสวยและวิเศษอย่างบรรยายไม่หมดจริงๆ ต้องลองด้วยตัวคุณเอง

ขอบคุณ RomadyIslam
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

หาดทรายขาวละเอียด โชคดีที่วันที่ไปฟ้าใส ทำให้เห็นน้ำทะเลสีสวย มีที่ให้ดำน้ำดูปะการัง สามารถเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวได้

ขอบคุณ Pavee_MaMyPoKo