KJORN7

ไปพักครั้งนี้ไม่ค่อยประทับใจ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ต.ค. 2017ผ่านมือถือ
ผมไปพักที่ลยานะครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว 2 ครั้งแรกได้สิทธิจากการเป็นสมาชิก ส่วนครั้งนี้ซื้อที่พักในงานไทยเที่ยวไทยเอง เพราะชอบที่พักมาก สงบ บรรยากาศดี พนักงานดีมาก แต่ครั้งนี้พัก 3 คืน กลับมีปัญหาจุกจิกหลายอย่าง วันแรกไปถึงเข้าที่พัก เห็นตาชั่งก็เลยชั่งดู ปรากฏว่าใช้ไม่ได้ ต้องโทรให้้มาเปลี่ยน ก็ไม่รู้สึกอะไร พอวันที่ 2 น้ำไม่ไหล โทรไปถามพนักงาน เป็นที่ีส่วนกลาง ซักพักก็ใช้ได้ โอเค พอวันที่ 3 นี่ อยากนอนแช่น้ำอุ่นในอ่าง ปรากฏว่าก๊อกน้ำมีปัญหา รั่ว ต้องแจ้งช่างมาซ่อม เกือบ 3 ชม เซ็งเลย สรุปไม่ได้นอนแช่เล่นๆ ทีวีก็สัญญาณไม่ดี ดูได้เป็นบางช่อง จริงๆที่นี่ห้องพักดีมาก พนักงานบริการดี อาหารเช้านี่เยี่ยมมาก แต่พอเจอปัญหาแบบนี้ คงไม่คิดมาใช้บริการอีก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
Layana_Resort ผู้จัดการ ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 24 ต.ค. 2017
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่าน และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ KJORN7 มีความประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา โปรดมั่นใจว่าทาง MBK Hotel & Tourism ได้มีการเอาใจใส่ดูแล โรงแรม ลยานะ เป็นอย่างดี และมีนโยบายในการปรับปรุงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมดังที่เกิดขึ้นผ่านมาถึงปัจจุบันและในอนาคต
ทางเราหวังป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับคุณ KJORN7 อีกครั้งในอนาคต ... Your Layana Team
0.9 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.3 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.8 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • AVANIHotels.com
4.1 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.5 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
13.5 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
8.9 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่น่าไปพักมากๆ ตกแต่งได้สวยงาม และเป็นส่วนตัว เงียบดี อยู่แถวพระแอะ การบริการของพนักงานก็เป็นกันเอง แนะนำให้ไปพักกัน การเดินทางถ้าใช้รถส่วนตัวจะสะดวกกว่า มีรถtaxi เยอะแยะมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทที่มีการบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง เน้นความสงบและเป็นส่วนตัว มีกฏไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าพัก เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนแขกท่านอื่น ซึ่งทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ส่วนวิวทิวทัศน์ดี สงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด ห้องพักสะอาดและมีอุปกรณือำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัวค่ะ

1  ขอบคุณ YINYINYINYIN
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ขอบคุณสำหรับเวลาเเห่งการพักร้อนของพวกเรา ทุกอย่างดีเยียม พวกเราจะกลับมาอีก การเดินทางสะดวกเเต่เหนื่อยนิดหน่อยนักงานต้อนรับ ต้อนระบพวกเราได้อบอุ่นมาก ห้องสะอาด บรรยากาศสวยงาม อาหารเช้าดีเยี่ยวมีอาการหลายอย่างให้เลือกรับประทาน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Kritsanaitrip
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

รื่นรมย์กันตลอดอาทิตย์ที่ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา การมารับเราไปส่งยังรีสอร์ทนั้นทำได้ยอดเยี่ยม จากสนามบินกระบี่ ขึ้นรถหรูแล้วเดินทางต่อ จากนั้นก็ลงเรือยนต์ต่อ การได้รับการต้อนรับตรงชายหาดด้วยดอกไม้นับเป็นการเริ่มต้นอาทิตย์แห่งความสุขสบายของเราโดยแท้ ชายหาดนั้นยาวและการที่ได้อยู่ที่ตรงกลางก็ถือว่าเหมาะเวลาจะเดินไปทานอาหารกลางวัน แล้วยังหยุดแวะเพื่อทานของว่างและเครื่องดื่มได้ด้วยตามที่ต้องการ
ห้องพักของเราที่บล็อก 5 นั้นกว้่างขวาง และอยู่ในจุดที่เงียบสงบ ภัตตาคารที่นี่ก็ดีถึงแม้ว่าค่ำคืนที่มีอาหารพิเศษนั้นราคาแพงมากไปเมื่อเทียบกับร้านอาหารตัวเลือกอื่นๆ ในละแวกนั้น แล้วยังมีเมนูอาหารตามสั่งด้วย ซึ่งก็มีอาหารหลากหลายดี
เราไปทานอาหารเย็นกันที่นั่น 2 หน นอกนั้นก็ออกไปทานที่ร้านอาหารข้างนอกแถวๆ นั้นกัน ค่าโดยสารแท็กซี่ที่นี่ถูกมาก และสามารถจองได้ที่แผนกต้อนรับเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ
พนักงานที่นี่ยอดเยี่ยม เป็นกันเองและมีน้ำใจ จิมมี่ ชาวสก็อต เป็นคนที่อารมณ์ดีมาก มีวันหนึ่งเขาออกไปแล่นใบกับสามีดิฉัน ถึงแม้ว่าลมจะไม่ได้พัดแรงอะไรเลย!! โดยรวมแล้ว เรารื่นรมย์กับหนึ่งอาทิตย์ที่นั่นอย่่างเต็มเปี่ยม เราเห็นแขกที่กลับมาพักที่นี่ซ้ำจำนวนมากด้วย ซึ่งนับว่าเป็นสัญญาณที่ดีอย่างหนึ่งของที่นี่
สิ่งที่เราผิดหวังมีอยู่อย่างเดียวคือ ความใสของน้ำทะเลที่นี่ การดำน้ำชมวิวใต้น้ำเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลยแต่นั่นไม่ใช่ความผิดอะไรของโรงแรมหรอก! สระว่ายน้ำและอ่างน้ำวนขนาดใหญ่ของที่นี่สวยไร้ที่ติเสมอ
โดยสรุปแล้ว เราคงจะไปหาโรงแรมที่มันดีอย่างนี้พักบนเกาะลันตาไม่ได้อีกแล้ว

2  ขอบคุณ vgaymartin

ปีนี้เราไปพักกัน 8 คืนที่ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา นับเป็นการมาพักครั้งที่ 4 ของพวกเราแล้วแต่ถือว่าเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เจ้าของเดิมได้ขายกิจการโรงแรมนี้ไปเมื่อ 2 ปีก่อน โรงแรมนี้ยังคงสถานะความเป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่เน้นคุณภาพเอาไว้และฝ่ายบริหารชุดใหม่ก็กำลังทำงานอย่่างหนักเพื่อรักษามาตรฐานที่สูงของโรงแรมนี้เอาไว้ โรงแรมนี้มีสัดส่วนแขกที่มาพักซ้ำสูงเกินร้อยละ 50 ทีเดียว แขกส่วนใหญ่มาจากยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเยอรมนีและสหราชอาณาจักร เนื่องด้วยระยะทางที่ไกลของที่นี่ จึงไม่ค่อยเห็นชาวอเมริกันมากันมากนัก เรารื่นรมย์กับวันหยุดของเราที่นี่มากๆ แต่ผิดหวังในเรื่องคุณภาพของอาหารเย็นที่นี่ หัวหน้าพ่อครัวคนปัจจุบันไม่ใช่คนเดิมเมืิ่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อ 2 ปีก่อนหัวหน้่าพ่อครัวเป็นชาวสวิสแต่คราวนี้เป็นคนไทย สิ่งที่สร้างความผิดหวังอย่างใหญ่หลวงให้เราก็คือ คุณภาพของปูนิ่ม เราชื่นชอบเมนูนี้มากแต่ปูที่เสิร์ฟให้เราทานคราวนี้มันไม่สดและน่าจะเลยวันหมดอายุไปแล้วด้วย เมื่อ 2 ปีก่อนเราก็เจอแบบเดียวกัน เราก็เลยชักสงสัยแล้วว่าซับพลายเออร์ของที่นี่น่าจะเป็นฝ่ายที่มีปัญหาเสียเอง อาหารจานอื่นที่เราไม่ประทับใจก็รวมทั้งซุปมะเขือเทศและไก่ทอดซึ่งทอดยังไม่ได้ที่เลย มองในแง่ดี เมื่อค่ำวันวาเลนไทน์เราสั่งอาหารจากเมนูปกติทานกัน ปรากฏว่ารสชาติดีทีเดียว เราทานสะเต๊ะ พอร์คช็อพ กั้งหิน และ ลิมอนเซลโล พาร์เฟต์ที่แสนอร่อย ฉันให้โรงแรมนี้แค่ 4 ดาวแต่ถ้ามีการปรับปรุงเรื่องในครัว ที่นี่ก็ควรจะได้ 5 ดาวจากฉัน ใครที่ยังไม่เคยไปพักที่ลายานะ รีสอร์ท แอนด์ สปาก็สมควรไปลองสักครั้ง ที่นี่ยอดเยี่ยมไปเลย พนักงานและฝ่ายบริหารที่ยอดเยี่ยมจะเป็นผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับแขกผู้มาพักที่นี่

3  ขอบคุณ davidlillian
Layana_Resort General Manager ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

Thank you for your review and yes, we will continuously strive for excellence. We look forward to welcoming you all back next year again, as we enjoy the challenge particularly in February with our many returning guests vacationing at the resort..... Your Layana Team