yammeili
เมืองเชียงใหม่, ไทย

ทริป​ครอบครัว​

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2020ผ่านมือถือ
รีวิวโรงแรมลยานะ เป็นโรงแรมที่สวยงามมากให้ 5 ดาวมีรถรับส่งสนามบินจากสนามบินไปโรงแรมใช้เวลา 2 ชั่วโมง โดยรถตู้​และลงเรือ ถึงเกาะลันตารถตู้บริการดีมากช่วยเหลือคนขับบริการดีขับรถดีใจเย็นเมื่อถึงเกาะลันตาและถึงที่พักมีพนักงานโรงแรมต้อนรับอย่างดีมีน้ำกระเจี๊ยบเย็นๆมาให้ทางคนละ 1 ขวด
จากนั้นก็เตรียมห้องใช้เวลาที่เคาน์เตอร์ประมาณ 20 นาทีพอหายเหนื่อยก็มีรถกอล์ฟมารับไปห้องพักห้องพักดีสวยสะอาดเป็นธรรมชาติ
ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำ 2 สระและอีก 3 เป็นสระวิวทะเลรถกอล์ฟมีบริการรับส่ง 24 ชั่วโมง
ห้องอาหารสวยบรรยากาศดีมีเชฟที่ชนะการประกวดเชฟกระทะเหล็กและผู้ช่วยคอยบริการอย่างใกล้ชิด
โดนัทอร่อยและมีขนมปังมาให้ชิมก่อนมื้ออาหารเพื่อรองท้อง
พนักงานห้องอาหารแนะนำดีมากใส่ใจรายละเอียด ใส่ใจบริการตลอดเวลาโดยเฉพาะคุณหญิง, คุณกุ้ง, คุณเมย์, โสรยารวมถึงผู้ช่วยเชฟเชฟนิมิต
ทะเลเป็นแบบส่วนตัวมีพนักงานคอยเก็บกวาดใบไม้ตลอดเวลา
มีบริการทำความสะอาดห้องพักถึง 2 รอบรอบบ่ายและรอบเย็นร่วมถึง
โดยรวมดีมาก คุ้มค่าเงินบริการดีมากชอบมากและอยากกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
Layana Resort General Manager ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ย. 2020
Dear yammeili,

Thank you for having taken the time to share your impressions of your recent visit to Layana Resort & Spa.
We are delighted to learn that you had an enjoyable stay and that you were satisfied with our high service standards.
Furthermore, we are very happy you had a great stay at your home from home the Layana Resort & Spa
We truly hope to welcome you back again at Layana very soon.

Kindest regards,

Ansgar Schlemmer
General Manager
Layana Resort & Spa
0.3 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
13.5 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.1 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
12.9 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
8.9 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool
14.7 กม. จาก ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย สะอาด สงบ เป็นส่วนตัว พนักงานสุภาพบริการเยี่ยม เป็นโรงแรมขนาดเล็กไม่วุ่นวาย อาหารอร่อย วิวจากห้องอาหารคือยอดเยี่ยมมากครับ ทานอาหารไปฟังเสียงคลื่นหรือว่าดูทะเลไกลลิบตา มันเป็นอะไรที่ผ่อนคลายมากๆเลยทีเดียว การเดินทางก็สะดวกมากตอนนี้ จะกลับไปอีกเมื่อมีโอกาสครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ A700BB_
FO Layana Guest Services / Front Office ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ A700BB_,

ทางโรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านใด้ให้โอกาสพวกเราใด้ดูแลท่าน และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในการบริการของโรงแรม พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะใด้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ขอให้ท่านและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรง

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ณัฐธยาน์ โพธิ์เย็นติ
ผอ. ฝ่ายปฏิบัติการ
Layana Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อบอุ่นตั้งแต่แรกพบเลยครับ ชอบบรรยากาศที่นี่ที่สุดเลย อาหารอร่อยมาก ที่พักกว้างขวาง มีของอำนวยความสะดวกเพรียบพร้อมทุกอย่าง สระน้ำอย่างดี และสิ่งสำคัญที่สุด พนักงานทุกคนน่ารักมากครับ
ไว้โอกาศหน้าจะไปพักอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ AfnanHama
FO Layana Guest Services / Front Office ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ AfnanHama,

ทางโรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านใด้ให้โอกาสพวกเราใด้ดูแลท่านและครอบครัว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะใด้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ณัฐธยาน์ โพธิ์เย็นติ
ผอ. ฝ่ายปฏิบัติการ
Layana Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ผมไปพักที่ลยานะครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว 2 ครั้งแรกได้สิทธิจากการเป็นสมาชิก ส่วนครั้งนี้ซื้อที่พักในงานไทยเที่ยวไทยเอง เพราะชอบที่พักมาก สงบ บรรยากาศดี พนักงานดีมาก แต่ครั้งนี้พัก 3 คืน กลับมีปัญหาจุกจิกหลายอย่าง วันแรกไปถึงเข้าที่พัก เห็นตาชั่งก็เลยชั่งดู ปรากฏว่าใช้ไม่ได้ ต้องโทรให้้มาเปลี่ยน ก็ไม่รู้สึกอะไร พอวันที่ 2 น้ำไม่ไหล โทรไปถามพนักงาน เป็นที่ีส่วนกลาง ซักพักก็ใช้ได้ โอเค พอวันที่ 3 นี่ อยากนอนแช่น้ำอุ่นในอ่าง ปรากฏว่าก๊อกน้ำมีปัญหา รั่ว ต้องแจ้งช่างมาซ่อม เกือบ 3 ชม เซ็งเลย สรุปไม่ได้นอนแช่เล่นๆ ทีวีก็สัญญาณไม่ดี ดูได้เป็นบางช่อง จริงๆที่นี่ห้องพักดีมาก พนักงานบริการดี อาหารเช้านี่เยี่ยมมาก แต่พอเจอปัญหาแบบนี้ คงไม่คิดมาใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ KJORN7
Layana_Resort ผู้จัดการ ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นของท่าน และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ KJORN7 มีความประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา โปรดมั่นใจว่าทาง MBK Hotel & Tourism ได้มีการเอาใจใส่ดูแล โรงแรม ลยานะ เป็นอย่างดี และมีนโยบายในการปรับปรุงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมดังที่เกิดขึ้นผ่านมาถึงปัจจุบันและในอนาคต
ทางเราหวังป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสในการต้อนรับคุณ KJORN7 อีกครั้งในอนาคต ... Your Layana Team

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่น่าไปพักมากๆ ตกแต่งได้สวยงาม และเป็นส่วนตัว เงียบดี อยู่แถวพระแอะ การบริการของพนักงานก็เป็นกันเอง แนะนำให้ไปพักกัน การเดินทางถ้าใช้รถส่วนตัวจะสะดวกกว่า มีรถtaxi เยอะแยะมาก แต่ราคาค่อนข้างสูง

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทที่มีการบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นกันเอง เน้นความสงบและเป็นส่วนตัว มีกฏไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าพัก เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนแขกท่านอื่น ซึ่งทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ส่วนวิวทิวทัศน์ดี สงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด ห้องพักสะอาดและมีอุปกรณือำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เน้นความเป็นส่วนตัวค่ะ

1  ขอบคุณ YINYINYINYIN