ชายหาดส่วนตัว พนักงานเป็นมิตร เป็นโรงแรมครอบครัวที่มีเด็กๆมากมาย ดังนั้นจึงไม่ค่อยจะมีคู่รักหนุ่มสาวที่ไม่มีลูกๆมาด้วยมากนัก โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่สามารถไปยังชายหาดอื่นได้ง่ายๆ พวกเขามีรถรับส่งก็จริง แต่มันจะกลับมาที่โรงแรมตอนบ่ายโมง ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีรถรับส่งฟรีในช่วงเย็นด้วย มันจะได้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวนัก แต่โดยรวมแล้วเป็นสถานที่ที่ดีมาก
ห้องพัก (มองเห็นทิวทัศน์แม่น้ำ) ใช้ได้แต่มีกลิ่นของรา พวกเราพักเพียงแค่ 3 คืนจึงไม่เป็นไร ทำเลที่ตั้งไม่ดีหากคุณต้องการไปทานอาหารที่อื่นๆเหมือนกับเรา คุณต้องนั่งรถตุ๊กตุ๊กในราคา 100 บาทแต่ละรอบ คุณต้องทานอาหารกลา่งวันที่นั่น... ราคาไม่ถูกขนาดนั้นแต่อาหารรสชาติดี
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด