Trek828211

เป็นรีสอร์ทที่สวยและบริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2018ผ่านมือถือ
ผมได้มีโอกาสไปพักที่ลันตาแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เนื่องจากเข้าร่วมงานวิ่ง run for lanta เมื่อวันที่ 21 ตุลาที่ผ่านมา ประทับใจในบรรยากาศรีสอร์ทมากๆ ครับ ห้องสวย ราคาถูก บริการดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2018
ตอบกลับเมื่อ 23 ต.ค. 2018
Dear บรรเลง จ,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมงานวิ่ง Run For Lanta ในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

• StayForLong
0.9 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.5 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
3.2 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
14.5 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
2.6 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
13.8 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
9.8 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool
15.6 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ยิ้มแย้ม โรงแรมติดชายทะเลมีมุมพักผ่อนได้บรรยากาศทะเล้ทะเล สระว่ายน้ำกว้างเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มีมุมสวยๆ ไว้เซลฟี่ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ที่จอดรถสะดวก เดินทางสะดวกไม่ไกลจากชุมชน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Traveler835534
LantaSandGroup General Manager ของ ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear รัชนก พ,

เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมวิ่ง Run For Lantaในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว หวังว่าทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

บรรยากาศร่มรื่นแสนสบายติดทะลสวยห้องพักกว้างขวาง อาหารพร้อมเครื่องดื่มครบครันรสชาดอร่อยถูกปาก ลานจอดรถกว้าง การบริการอบอุ่นเป็นกันเองดุจญาติมิตร พนักงานแต่ละคนยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักงามอย่างไทยเมื่อพบเจอยิ้มพร้อมกล่าวสวัสดีครับ/ค่ะ ถ้ามีโอกาสมาที่เกาะลันตาก็จะมาพักที่นี่ค่ะพร้อมทั้งเชิญชวนเพื่อนๆมาชาร์จแบตสมองและร่างกายเพื่อผ่อนคลายและกลับไปประกอบภารกิจหรือการงานให้ปลอดโปร่งลุล่วงไปด้วยดี

ขอบคุณ DayTrip827742

Dear ศุภนันท์ ฉ,

เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมงานวิ่ง Run For Lanta 2018 ในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

สถานที่รีสอร์ท และที่พักดีมากๆ พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก เวลาจิบกาแฟยามเช้านั่งดูพระอาทิตย์ขึ้นและนั้งทานอาหารเย็นพร้อมดูพระอาทิตย์ตกสวยงามมากๆ บรรยากาศที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกคุ้มค่ามากๆกับสิ่งที่จ่ายไป ถ้าไปลันตาเมื่อไรจะแวะมาพักที่นี้อีก

ขอบคุณ Thanawat A

Dear Thanawat A,

" รวมพลคนรักวิ่ง 21-10-18 "

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงเเรมบรรยากาศดีมาก ติดทะเล ทะเลสวยงามมาก
มีสระว่ายน้ำใหญ่มาก พนักงานหน้าฟร้อน พนักงานห้องอาหาร เเละเเผนกอื่น น่ารักทุกคน
อาหารอร่อยมาก
ห้องอาหารติดหน้าชายหาด บาร์ติดชายหาด
จะกลับมาเที่ยวเเละชักชวนเพื่อนๆ อีกครั้ง thankyou sunny

ขอบคุณ Destination824702
LantaSandGroup General Manager ของ ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear นฤดล ด,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะอาจารย์จากหลายๆจังหวัดในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว โดยเฉพาะ Sunny

ผู้จัดการทั่วไป

วิวสวยมากอาหารอร่อยบริการดีมากคับทะเลสวยมากคับมาพักที่ลันตาเเช์นสะดวกสะบายมากโอกาสหน้าจะกลับมาพักอีกครั้งพร้อมครอบครัว ขอบคุณทีมงานจีเอ็มทีให้ความเป็นกันเอง เริ่มตั้งแต่เข้ามาจนถึงเช็คเอ้าท์ก่อนกลับแวะไหว้พระที่วัดดีมากค

ขอบคุณ PAKASAIT

Dear PAKASAIT,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะอาจารย์จากหลายๆจังหวัดในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ขอให้ท่านเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ