ratnoong

โรงแรมสวย​ติดหาด​ บรรยากาศ​เยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ม.ค. 2019ผ่านมือถือ
ครั้งที่​3แล้วนะที่ได้มาพักที่นี่​ ขอบอกเลยว่าถูกใจมาก​👍👍👍 ห้องพักกว้าง​ สวยสะอาด​ อาหารรสชาติอร่อยถูกปาก​ อาหารเช้าก้อมีให้เลือกหลากหลาย​ ดินเนอร์​ริมหาด​ บรรยากาศ​ดี​โรแมนติก​มาก​ น้องๆพนักงานให้การบริการดีมาก​ ขอบคุณน๊า​... ชอบๆ​จะกลับไปอีก​รอก่อนนะจ๊ะ​ ลันตา​แซนด์​😆
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 22 ม.ค. 2019
เรียน ratnoong,
ขอขอบคุณท่านลูกค้าและครอบครัว ที่ท่านได้เสียสละเวลาเขียนรีวิวเกี่ยวกับการกลับมาพักครั้งที่ 3 ที่ ลันตาแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับลูกค้าคนไทย และทราบว่าท่านมีความสุขในการมาพักครั้งนี้ เราหวังว่าคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ขอขอบครับลูกค้ามา ณ ที่นี่ด้วย

ผู้จัดการทั่วไป
0.5 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
9.8 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool
  • eDreams
15.6 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.9 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.1 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.6 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
14.5 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
13.8 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • AVANIHotels.com
3.2 กม. จาก ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ และบอกกับตัวเองว่าชอบที่นี่มากๆจะกลับมาอีก และก็ได้มา จริงๆมีความรู้สึกว่าที่นี่เหมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง ที่เหมาะกับเรา ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศโรแมนติกยามเย็น นอนฟังเสียงครื่นริมชายหาดเบอร์10 เลยค่ะ วิวท้องทะเลยามใกล้ค่ำนี่ทำให้หลงเสน่ห์ของที่นี่กันเลยทีเดียว ส่วนห้องพักที่มาพักครั้งนี้ได้พักด้านล่างติดกับสระน้ำ ยิ่งฟินไปกันใหญ่555 ใส่ชุดว่ายน้ำกระโดดลงสระจากห้องนอนเลยทึเดียวแต่มีข้อแม้ว่า เวลาลงสระต้องรักษากฏนิดนึงค่ะ ไม่เช่นนั้นจะเป็นการรบกวนแขกห้องอื่นๆได้ เพราะ ท่านอื่นก็ต้องการมาพักผ่อนแบบเงียบสงบเช่นเดียวกับเรา ส่วนเรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงเลยค่ะ
มา2ครั่งประทับใจทั้งสองครั่ง มื้อเย็นทานบุฟเฟ่ห์ อาหารทะเลสดๆ หรือจะทานเป็นอาหารตามสั่งก็ฟินสุดๆ ค่ะ มาครั่งนี้ได้ใช้บริการสปาด้วยค่ะ วันที่21วิ่ง งานการกุศลสร้างรพ.เกาะลันตา ลงวิ่ง21กิโลเชียวนะคะ ไม่ได้โม้...อิอิ...ลองคิดดูละกัน มนุษย์ป้าในวัย47 กับ21กิโล หนักเอาการอยู่ค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้แบบไม่บาดเจ็บ อาการปวดก็มีเป็นธรรมดา ก็เลยได้โอกาศใช้บริการนวดสปาของที่ลันตาแซนฯ ฟินระดับ100 ค่ะ 555
และชอบที่นี่อีกอย่าง พนักงานยินดีให้บริการค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายเป็นกันเองดุจญาติมิตร

พูดเลยครั้งหน้า ถ้ามาลันตาก็คงมาพักที่นี่อีกเช่นเคย

อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันนะคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sunshine831568
LantaSandGroup General Manager ของ ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Rattana R,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านเป็นครั้งที่สอง และเข้าร่วมงานวิ่ง Run For Lanta 2018 ในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศโรงเเรมดีมาก การบริการ และพนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี บอกได้คำเดียวคะว่าประทับใจมากเลย โดยเฉพาะบรรยากาศติดทะเล ห้องพักสวย สะอาด สุดเเสนประทับใจมาก อาหารเช้า หรือมือไหนๆ ก็ครบครัน อร่อยทุกมื

ขอบคุณ BoomJ17
LantaSandGroup General Manager ของ ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear BoomJ17,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมงานวิ่ง Run For Lantaในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว หวังว่าทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักสบายมากๆเลยครับลันตาแซนด์สะอาดสะดวกสบายบรรยากาศติดริมทะเลอาหารทะเลซีฟู้ดสดสะอาดอร่อยมากพนักงานน่ารักบริการดีทุกคนเลยชอบสระว่ายน้ำสะอาดมากน่าว่ายเล่นแถมที่พักอยู่ไม่ไกลจากตลาดมากนักห้องพักก็สะอาดสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อนหาดทรายขาวสะอาดน้ำทะเลใสมีที่นอนอาบแดดรับลมทะเลมีโอกาสจะไปเยือนอีกครับประทับใจมากๆครับลันตาแซนด์รีสอรต์แอนสปาร์

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก ASUS 6 Stub App Smartphone
ขอบคุณ Maps828093

Dear อมรพงศ์ โ,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

ผมได้มีโอกาสไปพักที่ลันตาแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เนื่องจากเข้าร่วมงานวิ่ง run for lanta เมื่อวันที่ 21 ตุลาที่ผ่านมา ประทับใจในบรรยากาศรีสอร์ทมากๆ ครับ ห้องสวย ราคาถูก บริการดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ Trek828211

Dear บรรเลง จ,
เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมงานวิ่ง Run For Lanta ในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา คำชมของท่านลูกค้าถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว ทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก สุภาพ ยิ้มแย้ม โรงแรมติดชายทะเลมีมุมพักผ่อนได้บรรยากาศทะเล้ทะเล สระว่ายน้ำกว้างเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ มีมุมสวยๆ ไว้เซลฟี่ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย ที่จอดรถสะดวก เดินทางสะดวกไม่ไกลจากชุมชน

ขอบคุณ Traveler835534

Dear รัชนก พ,

เรียนท่านลูกค้า ในนามของฝ่ายบริหารขอบคุณท่านลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาส ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ต้อนรับและให้บริการท่านและคณะในการมาพักผ่อนและร่วมวิ่ง Run For Lantaในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ต้อนรับกลุ่มลูกค้าคนไทย และทราบว่าลูกค้ามีความสุขและประทับใจในการบริการของเรา ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ทางทีมงานเป็นอย่างมาก ฝ่ายบริหารได้ส่งข้อความดีๆจากท่านลูกค้าให้กับพนักงานของเราทุกคนทราบถึงคำชมและความประทับใจแล้ว หวังว่าทางโรงแรมคงมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไป