เราพักที่ Rawi Warin ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายนจนถึง 7 ธันวาคม 2011 ซึ่งฉันเดินทางมาพร้อมกับสามีและลูกชายวัยเพียง 8 เดือนของฉัน รวมทั้งพ่อตาและครอบครัวของเขาด้วย ซึ่งประกอบด้วยภรรยาของเขา แล้วก็เด็กหญิงอายุ 10 และ 5 ขวบ ตามข้อมูลการจองของเรา ห้องของเราจะอยู่ชั้นที่สูงมาก แต่ที่รีเซพชั่น ฉันได้ขอห้องที่อยู่ใกล้สระน้ำไป เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องขึ้นบันไดมากนั่นเอง และแน่นอนว่าเราต้องการได้ห้องที่อยู่ติดๆ กันด้วย ซึ่งพวกเขาก็อัพเกรดห้องให้เราโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใดเลย
ทุกๆ วันเราจะได้ผลไม้สดมาหนึ่งจานไม้ มาถึงห้องเลยทีเดียว อาหารเช้าที่นี่ก็ยอดเยี่ยมมาก พนักงานก็น่าประทับใจ ตัวอย่างเช่นฉันขอน้ำร้อนไปถ้วยหนึ่ง เพื่อเอามาอุ่นนมให้ลูกชายฉัน แล้วพอถึงเช้าวันที่สามเป็นต้นไป พวกเขาก็เอาน้ำร้อนมาวางไว้ให้ฉันที่โต๊ะโดยไม่ต้องขออีกเลย
ที่นี่บาร์ข้างๆ สระจะขายอาหารแพงไปสักหน่อย แต่เราก็ใช้บริการของพวกเขาแค่ 2-3 ครั้งเท่านั้น สำหรับสระน้ำริมทะเลก็ยังไม่เคยใช้บริการเหมือนกัน ส่วนหาดทรายก็มีก้อนกรวดเยอะเกินไปอีก พูดถึงสระน้ำในโรงแรมนี่โอเคที่สุดแล้ว สระสำหรับเด็กเล็กนี่ืถือว่าดีมากเลยทีเดียว ส่วนสระเด็กโตและผู้ใหญ่ก็สวยงามเอามากๆ!
เรามีที่พักที่สุดแสนจะวิเศษที่นี่ และเราก็คงจะกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน ถ้าเรากลับมาที่เกาะลันตาอีกครั้งหนึ่ง