maprangei

โรงแรมสวย ใหญ่ บริการดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ส.ค. 2015
บริการดีมาก อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย พักห้องPOND ROOM สะดวกใกล้สระว่ายน้ำ กิจกรรมที่ชอบมีปิงปอง ห้องดูหนัง แต่ทะเลหน้าโรงแรมไม่น่าเล่นเลย มีหินเยอะไป ใกล้โรงแรมมี7-11 พอเดินไปได้ หน้า7-1มีโรตีอร่อย ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: Pond room ใกล้สระว่ายน้ำ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
2.2 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.3 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.8 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool
8.3 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
11.0 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.1 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • AVANIHotels.com
  • Algotels
11.1 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.2 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.0 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Bird eyes view
9.8 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ผมจองโรงแรมกับรวิวารินทร์ และได้requestห้องที่เห็นวิวทะเล ตัวห้องพักนั้นสูงมาก เห็นวิวทะเลสวยงามมาก การเดินทางสามารถโทรเรียกBuggyของโรงแรมมารับได้ พนักงานต้อนรับอย่างดี สระว่ายน้ำใหญ่โต เห็นวิวทะเล บรรยากาศดี ชายหาดของโรงแรมมีโขดหิน แต่ก็พอสามารถเล่นน้ำมาก พนักงานทั่วๆโรงแรมบริการค่อนข้างดี โดยเฉพาะที่สระว่ายน้ำ ห้องพักกว้าง นอนสบาย มีwifiให้เล่น ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำวิวทะเล อาหารดีเยี่ยมมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องพักที่เห็นวิวทะเล
1  ขอบคุณ mosarawin
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

โดยรวมค่อนข้างประทับใจกับโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องพักสะอาดสะอ้าน เสียดายที่จากระเบียงมองไม่เห็นด้านนอกเท่าไหร่
ห้องพักอยู่ชั้นสูงไปหน่อย ระยะทางเดินลงไปชายหาดค่อนข้างไกล
บรรยากาศภายในและรอบๆ บริเวณโรงแรมดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ
ชอบและเพลิดเพลินกับ Ozone Pool กับ Ocean Swimming Pool มาก
พนักงานที่นี่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทักทายเป็นกันเอง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จากห้องพักไปริมหาด ใช้เวลาเดินพอสมควร
ขอบคุณ JeabJan
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

เราเพิ่งกลับจากการไปพักที่รีสอร์ทแห่งนี้จำนวน 9 คืนการเช็คอินเรียบร้อยรวดเร็วพนักงานบริการต้อนรับสุภาพมาก เราได้ห้องพักตามที่จองไว้ วิลล่าเห็นวิวทะเล วิวดีมาก สะอาด ห้องพักตั้งอยู่บนไหล่เขา บางวันอากาศร้อนมาก การทำกิจกรรมก็ดูจะลำบากสักหน่อย แต่ดีสำหรับร่างกายของเรา มีรถกอล์ฟให้บริการทั่วไปในรีสอร์ท เรียกได้ทุกเวลา ตอนกลางคืนเราเช่ารถตุ๊กๆ ราคา 100 บาทสำหรับขาไป นั่งรถไตามถนนเส้นหลักในเกาะ ใช้เวลาประมาณ5นาทีก็จะเจอบาร์และร้านอาหาร
อาหารเช้าดีถึงดีที่สุดมีให้เลือกอย่างที่ใจเราคิด พนักงานยังคงให้บริการที่ดีมากเช่นเคย
แต่ในที่สุดเราพบสองอย่างที่ควรได้รับการดูแล
1.การบริการเครื่องดื่ม ไม่ได้รับบริการที่ดีบริเวณสระน้ำ ไม่พบพนักงาน สุดท้ายเราใช้บริการจากบาร์ชายหาดใกล้เคียงที่บริการดีและราคาไม่แพง
2.สัญญาณWIF ใช้ USER NAME AND PASSWORD ยาวมาก จำยาก เราใช้ อินเตอร์เน็ท ได้ราบรื่นที่บาร์
โดยรวมเป็นการพักผ่อนที่แสนวิเศษ เราตั้งใจกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน และเราก็จะทำทุกอย่างที่เราเคยทำในปีหน้า

3  ขอบคุณ Sharon O
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

จองห้อง sea view668 บรรยากาศดีมากๆ มองจากระเบียงห้องเห็นทะเล และบริเวณโรงแรมชัดมาก ทะเลสวย โรงแรมสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆพูดเพราะ หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ถึงแม้กว่าจะเดินทางมาถึงเกาะลันตาใหญ่และโรงแรมจะเหนื่อยขนาดไหน พอมาถึงแล้วคุ้มมากๆๆ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ Happytrip649
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่เมื่อเดือนตุลาคม 2012 เป็นเวลา 2 คืน ขับรถไปจากกระบี่ถึงเกาะลันตาโดยข้ามเรือเฟอร์รี่สองครั้ง

เช็คอินรวดเร็วดีมากและพนักงานก็ให้ความช่วยเหลือดีในการให้รายละเอียดเกี่ยวกับรีสอร์ท

เราจองห้องพักแบบเดอลุกซ์ไว้สองห้องและพักอยู่ในอาคารที่ใกล้กับแผนกต้อนรับและสระว่ายน้ำ

ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมระเบียงสวยๆพร้อมทิวทัศน์ของสวน ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำซึ่งสะอาดมาก ปัญหาเดียวเกี่ยวกับห้องน้ำก็คือก็อกน้ำในอ่างอาบน้ำช้ามาก ต้องใช้เวลามากกว่าสามสิบนาทีกว่าน้ำจะเต็มอ่าง

มีบริการผลไม้สดส่งถึงห้องให้ทุกวัน

สระว่ายน้ำสวยงามและดีมาก เราดูจากเว็บไซท์ของโรงแรมซึ่งบอกว่าสระว่ายน้ำที่นี่ใช้ระบบโอโซนในการทำความสะอาดสระ ซึ่งเป็นเรื่องจริง เราไม่ได้กลิ่นคลอรีนในสระเลย น้ำในสระก็สะอาดและมองเห็นฟองโอโซนจากก้นสระด้วย สระว่ายน้ำหันหน้าเข้าหาชายหาดและเราชอบว่าน้ำที่นั่นจนตะวันตกดินทุกวัน

ตอนที่เราพักที่นั่น มีแขกอื่นๆน้อยมาก ซึ่งฉันชอบที่เป็นแบบนี้เพราะคนไม่พลุกพล่าน

เราอยากลองใช้สระน้ำเค็ม แต่มันไม่เปิดให้บริการในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยว ชายหาดก็มีแต่โขดหินทำให้ไม่สะดวกในการลงเล่นน้ำ

เนื่องจากไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยว อาหารเช้าจึงไม่ได้จัดเป็นแบบบุฟเฟต์ เราสั่งอาหารเช้าทานที่ร้านอาหาร ซึ่งก็ดีและอร่อยมาก

เราได้พบคุณเจสเปอร์สองครั้งในการพักผ่อนครั้งนั้น ซึ่งเขาช่วยให้ข้อมูลเรื่องการบริการแก่เราและบอกเราว่าอย่าลังเลที่จะเรียกพนักงานถ้าเราต้องการอะไรก็ตาม

ด้านหน้าของโรงแรมมีร้าน 7/11 และบริษัทนำเที่ยว มีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ด้วย

ด้านข้างของโรงแรมมีร้านอาหารสองสามร้าน ซึ่งราคาเหมาะสมและอาหารอร่อย

ที่รีสอร์ทมีบริการไวไฟฟรี ให้ติดต่อแผนกต้อนรับเพื่อขอรหัสผ่านเพื่อใช้บริการ

เกาะลันตาเป็นเกาะที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ ฉันชอบเกาะนี้เพราะมันสงบและไม่มีนักท่องเที่ยวมากเหมือนภูเก็ตหรือกระบี่

ถ้าคุณไม่ชอบความเงียบ อย่าพักที่เกาะลันตา

โดยรวมแล้ว เราพอใจกับการพักผ่อนที่ระวีวาริน เป็นรีสอร์ทบนเกาะลันตาที่อยากแนะนำอย่างยิ่งและราคาก็ถูก

ขอแนะนำให้พักที่ระวีวาริน เราจะกลับมาอีกในวันหยุดคราวหน้าที่มาประเทศไทย

4  ขอบคุณ RyanD404
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2012

October23, 2012

Dear Ryan,

Warm greeting from Rawi Warin Resort & Spa Koh Lanta Krabi and thank you very much for taking out the time to write a nice long review of our hotel. Our Associates are really thrilled that you enjoyed our facilities and our services during yourstay at our resort. And we would like to apologize for the inconvenience about to fill the water in the bathtub. We will try to find the solutions about this problem.

Once again we are truly appreciate for your review to helping us improve our service.
We are looking forward to seeing you for your next holidays.

Best Regards,