satarat
หาดใหญ่, ไทย

ชื่นชมพนักงานบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ค. 2024ผ่านมือถือ
ประทับใจการให้บริการของทางโรงแรม โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานพร้อมให้บริการ มีจิตบริการเป็นอย่างดี อัธยาศัยดี สุภาพเรียบร้อย โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อนิกกี้มีความกระตือรือร้นพร้อมให้บริการอยู่เสมอซึ่งเป็นความประทับใจต่อการใช้บริการเป็นอย่างมาก ขอชื่นชมค่ะ และคิดว่าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอน จากแขกที่ชื่อพี่นกค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.2 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.0 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.2 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
6.5 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
6.8 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
7.6 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
11.1 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
10.3 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • StayForLong
6.7 กม. จาก รวิวารินทร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

น้องนิกกี้บริการดีมีความใส่ใจ ประทับใจมากคะ ที่พักสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดี แนะนำเลยคะ ใครกำลังมองหาที่พักบนเกาะ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมากคะ หากมาเที่ยวลันตาอีก มาพักอีกแน่นอนจร้าาาาาาาาาาาาาาาสาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Companion60389323816
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี สถานที่สวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม มีkidclub/playground โต๊ะปิงปอง จักรยาน ฟิตเนส ห้องpool พนักงานน่ารักบริการดีเป็นกันเอง ประทับใจน้องนิกกี้ เฟรนลี่มาก เสียดายบุฟเฟ่ต์ซูชิไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ อาหารมื้อเช้ามีให้เลือกหลากหลายดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ GrandTour05703834032
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวเกาะลันตากับเพื่อนๆ พักที่นี่ เป็นเวลา 1 คืน
บรรยากาศดีมากๆ ห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้า มีหลากหลาย พนักงานน่ารัก เป็นมิตรกับทุกคน ทานมื้อค่ำ บริเวณหน้าหาด บรรยากาศดี รสชาติอร่อย มีอาหารทะเลให้เลือกหลายเมนู ราคาไม่แพง ประทับใจมากค่ะ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Explore22261806196
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ดูหรูหราสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มีของพร้อมมากในห้องแทบจะไม่ต้องเอาอะไรมาเลย พนักงานใส่ใจทุกคนเลยค่ะ โดยเฉพาะพี่นิกกี้บริการดีมากค่ะ เป็นกันเองมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าสุดๆ น่ารักมากก ไว้มีโอกาสจะกลับมาซ้ำนะคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Maps47814704767

พี่นิกกี้บริการดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าสุดๆ ต้องการอะไรพี่เค้าหาให้ได้ไวมากค่ะ นิสัยดี พูดเพราะมากๆเลยค่ะ แถมหน้าตายังหล่อเหลา เข้าใจลูกค้าสุดๆเลยค่ะ อาหาร บรรยากาศที่โรงแรมก็ถือว่าดีมากๆเลยค่ะ อาหารที่สั่งไปก็กินอร่อยมากๆ กินคำแรกอือหื้อรู้เรื่อง เอาเป็นว่าโดยรวมพี่นิกกี้บริการดีมากเลยค่ะไว้กลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ Nonnalat C