Piriya C

มาเมื่อ7มี.ค.2563

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2020
Okokok goodddd
Food is delici
ous,the room is good condition
ยังคงความเปนธรรมชาติ อากาศดี ทะเลสวยน้ำใส อาอร่อย กับข้าวกับปลามีหลากหลายครบทุกรสชาติ พนักงานต้อนรับเปนกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต้องการมาสูดโอโซน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • Algotels
1.5 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
3.2 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • Official Hotel Site
2.5 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • eDreams
2.1 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • eDreams
0.7 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
2.9 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • Algotels
9.6 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • Lol.travel
16.4 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
  • eDreams
11.8 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
Pool
17.5 กม. จาก เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

สถานที่พักในส่วนของห้องนอนสบายบรรยากาศก็ดี หลับยาวเลย.ห้องประชุมและบรรยกาศรอบนอกก็ ok
สรุปทุกอย่างดีมากๆ ห้องพัักและบรรยากาศโดยรวมน่าพักผ่อนและพนักงานส่วนหน้าให้บริการที่เป็นกันเองมากๆ ขอบคุณพนักงานทุกคนในการพักผ่อนครั้งนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Piyada123
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2017

อาหารที่รีสอร์ตอร่อยมากค่ะ ฝากชีวิตไว้ทุกมื้อเลย พนักงานทำความสะอาดห้องพักดีมาก มีอุปกรณ์ครบ เข้าไปจากถนนเส้นใหญ่ไม่ลึก มี 7-11 หน้าทางเข้า เหมาะสำหรับคนที่อยากพักผ่อนจริงๆ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด มีของเล่นให้เด็กนิดหน่อย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ daivy k
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

เมื่อช่วงปลายสงกรานต์ได้มีโอกาสไปพักที่เซ้าเทิร์นลันตารีสอร์ท. เป็นรีสอร์ทไม่ใหญ่ มากนัก เงียบๆ สงบๆ ติดทะเล. เหมาะสมกับการพักผ่อนจริง ๆ. ห้องพักแบบบังกะโล. เรียบ ๆ ไม่หรูหรา แต่เหมาะสมกับราคาค่าห้อง ทะเลสะอาด สงบ ยิ่งถ้าไม่ใช่ช่วงเทศกาล. จะเงียบ มีแต่ฝรั่ง. สระน้ำไม่ใหญ่

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Anek1970
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2013

เราเข้าพักที่เซาท์เทิร์น ลันตา รีสอร์ทเป็นเวลา 3 วันในเดือนมกราคมปี 2013 ไปที่โรงแรมได้ง่ายมากโดยนั่งรถตุ๊กตุ๊กตรงใกล้ๆกับท่าเรือ พนักงานใจดีมากและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่อยู่ที่รีเซฟชั่นตอบคำถามทุกข้อของเราอย่างนุ่มนวลและทำการจองห้องพักให้กับเรา เธอจองการล่องเรือและรถแท๊กซี่ ฯลฯ ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวของเราง่ายขึ้นมาก ห้องพักดี ไม่หรูหรา แต่ก็เหมาะสมและสะอาดมาก บริเวณสถานที่พักเหมือนเราอยู่ในป่าฝน มีต้นไม้หลากหลายพันธุ์ มีดอกไม้ทุกที่ และก็ยังมีแมวน่ารักกับสุนัขสองตัว ห้องอาหารด้านในแทบจะอยู่บนชายหาด อาหารอร่อย ราคาปานกลาง เพลงก็ดีเยี่ยม ตอนที่เราพักน่าจะเป็นคืนวันศุกร์หรือเสา ร์มีนักร้องดีมากและมือกีตาร์ดูโอ้ เซาท์เทิร์น ลันตาอยู่บนหาดลองบีช ทะเลสงบและสะอาดมาก หาดก็สวยสุดๆ แขกส่วนใหญ่ที่พักที่เซาท์เทิร์น ลันตาจะเป็นครอบครัวชาวสวีดิชที่มีเด็กๆมาด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณกำลังวางแผนการเที่ยวในช่วงวันหยุดกับครอบครัว ที่นี่จะเหมาะสมมาก เรามีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่

ขอบคุณ kizilkedi
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่ Southern Lanta ทั้งหมด 4 ครั้งในช่วงเวลา 4 ปีที่ผ่านมา และในแต่ละครั้งที่เราต้องออกไปจากที่นี่เรารู้สึกเสียใจจริงๆที่ต้องทำแบบนั้น

ในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูกาลท่องเที่ยว ราคายอดเยี่ยมเลย พนักงานดีเยี่ยม ที่พักก็เพิ่งได้รับการปรับปรุง และสวยมากๆ

บริเวณลันตาไม่ได้ถูกปิดทั้งหมดในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูกาลท่องเที่ยว ดังนั้นจึงมีร้านอาหาร และบาร์ดีๆให้ไป

ถ้าคุณมากับครอบครัว มีสระว่ายน้ำสวยๆ ชายหาดดีๆ หรือแค่ไปที่นั่นกับคนรักของคุณ มันเงียบสงบ และโรแมนติก ที่นี่เป็นทางเลือกที่ดีอีกแห่งเลยล่ะ

ขอบคุณ MisterStretch