เราได้มาพักผ่อนเป็นเวลา 2 อาทิตย์ที่วิเศษสุดที่นี่ จริงๆ เราคิดจะอยู่ที่นี่แค่อาทิตย์เดียว แต่แผนที่จะไปอยู่ที่เกาะพีพีอีก 1 อาทิตย์ กลับกลายเป็นแค่ 1 คืน เพราะที่นั่นไม่ได้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบที่เราได้รับจากที่มายา (และเกาะลันตา) รีสอร์ทเล็ก แต่นั่นยิ่งทำให้คุณภาพดีขึ้นไปอีก สระว่ายน้ำน่ารักและมองออกไปเห็นชายหาด ไม่มีปัญหาใดๆ ในการหาเก้าอี้นอนอาบแดด ห้องก็วิเศษสุด ห้องนั่งเล่น/ห้องนอนกว้างขวาง ห้องน้ำก็ใหญ่มาก (ทุกอย่างสะอาดสะอ้าน) พนักงานทุกคนเป็นมิตรและดูแลแขกเป็นอย่างดี เราไม่ได้กินอาหารที่นั่น ยกเว้นอาหารเช้าทุกมื้อ ซึ่งหลากหลายจนเลือกไม่ถูกทีเดียว
เราคิดว่าที่นี่ดูเหมือนจะดีกว่าโรงแรมบนหาดคลองดาว (และก็ไม่แพงที่สุดด้วย) และเมื่อเรากลับมาอีก เราจะไม่ลังเลเลยที่จะพักที่โรงแรมมายา.. ความจริงแล้ว เราแทบจะรอไม่ไหวแล้ว