เกาะรอก
ทะเลสวย ปะการังสมบูรณ์ดี

ยังสวยเหมือนเดิม ครั้งนี้มาแบบ Day Trip ปะการังสวย น้ำใส ปีหน้าว่าจะมานอนค้างซักคืนสองคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ArtMonsan
น้ำใสมาก ดำน้ำได้เจอเต่าตัวเป็นๆด้วย

เกาะรอกเป็นจุดแวะพักทานอาหารกลางวันสำหรับday trip น้ำใส ทรายขาว มีจุดดำน้ำสวยๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
supannus

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่เงียบสงบ อยู่ในเขตจังหวัดกระบี่ แต่เดินทางได้สะดวกทั้งจาก จ.ตรัง และจากเกาะลันตา ของ จ.กระบี่ หาดทรายขาว ละเอียด ปะการังค่อนข้างสมบูรณ์ มีปลาน้อยใหญ่จำนวนมาก มีที่พักของอุทยานทั้งที่เป็นบ้านพัก และเต้นท์ ด้านหลังเกาะสามารถขึ้นไปชมจุดชมวิวได้ แนะนำให้ไปนอนพักที่นี่จะได้บรรยากาศมาก

ขอบคุณ Chayakrit
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

น้ำทะเลที่นี่สวยงามมากครับ สีฟ้าสดใสเหมาะที่จะดำน้ำชมปะการังครับ ปลาเยอะมากๆสามารถนำขนมไปให้ได้ครับผม

ขอบคุณ blick1442
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ยังคงความเป็นธรรมชาติอยู่ดีใช้ได้เลย มีปูเสฉวน(ปูที่อาศัยอยู่ในเปลือกหอย)เดินอยู่ตามชายหายให้เห็น แค่เดินลงไปน้ำตื้นๆ ก็มีปลาให้ดูเล่นแล้ว เกาะรอกมีให้กางเต้นท์ด้วยนะ แต่รายละเอียดไม่แน่ใจว่าเป็นของส่วนไหน

ขอบคุณ Ekaluck K
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกาะที่เงียบสงบ ของทะเลกระบี่ มีทรายที่ละเอียดมาก น้ำทะเลก็ใสมาก เดินทางจากเกาะลันตาจะสะดวกทึ่สุด ส่วนใหญ่เดินทางแบบ เช้าไปเย็นกลับ

1  ขอบคุณ pratarn
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เกาะสวย น้ำใสมากๆ ทรายก็ขาวสะอาด มุมถ่ายรูปเยอะมากๆเช่นกัน

นักท่องเที่ยวเยอะมาก การดำน้ำถือว่าปะการังยังสวยอยู่
บนเกาะรอกมีตัวเงินตัวทองเยอะมาก ถ้าครอบครัวมีเด็กต้องควรระวังเพราะเหมือนสัตว์จะไม่ค่อยกลัวคนเลย
เจ้าหน้าที่อุทยานอำนวยความสะดวกดีค่ะ

ขอบคุณ Mango_Lolipop