เกาะรอก
ทะเลสวย ปะการังสมบูรณ์ดี

ยังสวยเหมือนเดิม ครั้งนี้มาแบบ Day Trip ปะการังสวย น้ำใส ปีหน้าว่าจะมานอนค้างซักคืนสองคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ArtMonsan
น้ำใสมาก ดำน้ำได้เจอเต่าตัวเป็นๆด้วย

เกาะรอกเป็นจุดแวะพักทานอาหารกลางวันสำหรับday trip น้ำใส ทรายขาว มีจุดดำน้ำสวยๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021
supannus

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

เหมาะแก่การดำน้ำดูปลาและปะการัง น้ำทะเลใสและมีสีเขียว เดินทางสะดวกโดยเรือสปีดโบ๊ต ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ltcomplex
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ต้องนั่งเรือจากเกาะลันตาโดยมีเรือมารับหน้าโรงแรม เดินทางประมาณ45 นาทีก็จะถึงเกาะ บนเรือก็จะแจกน้ำดื่มและคอยดูแลผู้ที่มีอาการเมาเรือตลอดการเดินทางเป็นอย่างดี มีอาหารเที่ยงไว้คอยบริการ มีอุปกร์ดำน้ำครบปลอดภัย100 % บริเวณหน้าชายหาดก็สามารถดำน้ำดูปลาได้ แต่ถ้านั่งเรือออกไปจากเกาะประมาณ 2 นาทีจะมีปะการังและปลาให้ชมสวยงามกว่าริมหาด ที่นี้เป็นหาดที่มีเม็ดทรายขาวมากจริงๆ ต้องไปสัมผัสดูแล้วคุณจะรู้ว่าเกาะนี้สวยมากแค่ไหน

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mchatchai
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ครั้งแรกที่ได้สัมผัสเกาะรอก ประทับใจมาก ชายหาดขาวสะอาด และนุ่มเท้ามากๆ น้ำใส สะอาดสีฟ้าสดใส บริเวณเกาะเป็นที่ตั้งของอุทยานเกาะลันตา ร่มรื่นด้วยต้นไม้หลายๆ ชนิด เราไปกับเพื่อนๆ 4 คน โดยนั่งสปีดโบ๊ทจากเกาะลันตาใช้เวลาประมาณ 45 นาที จุดแรกที่เรือจอดให้เราดำน้ำดูปะการัง สวยมาก ปลาทะเลเต็มไปหมดเรากับเพื่อนๆ ดำน้ำกันสนุกสนาน ตอนเที่ยงเรือเข้าไปจอดที่ชายหาดบนเกาะรอก ภาพแรกที่เห็นทุกคนบนเรื่อร้องว้าวววววววว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติ สิ่งแรกที่ได้สัมผัสหลังจากลงจากเรือ คือหาดทรายนุ่มเท้า อยากให้เพื่อนๆ ลองไปเที่ยวดู และอยากให้ช่วยกันรักษาธรรมชาติไว้ เพื่อเราจะได้ชื่นชมกับความสวยงามนานๆ

ขอบคุณ sopida
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หน้าหาดสวยงาม ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตประมณ 2 ชม. หาดสวยน้ำใส ดำน้ำดี เห็นปลาการ์ตูนและปลาอื่นๆ ปะการังอยู่ในสภาพสมบูรณ์

ขอบคุณ harmonnn
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เกาะรอก เกาะที่น่าไปสัมผัสอีกเกาะหนึ่่ง น้ำทะเล สวย ใส ธรรมชาติและปะการังกลับมางดงามอีกครั้งหลังจากถูกทำลายไป

ขอบคุณ Aomjai J