จองที่พักล่วงหน้า1สัปดาห์ ผ่านเว็บเอเจ้นท์ จ่ายเงินเต็มจำนวน ระบุหน้าเว็บว่า ห้องแอร์ + free breakfast ลองเปรียบเทียบราคาแล้ว มีหลายที่ถูกกว่านี้แต่ไม่รวมอาหาร บางที่ก็ราคาพอๆกับที่นี่ รวมอาหารเช้าฟรี แต่คราวนี้ลองพักที่นี่ดู คิดผิดจริงๆ กว่าจะไปถึง ก็มืดแล้ว เข้าห้องพักผ่อน เปิดแอร์(สภาพเก่าใกล้จะพัง) แอร์ไม่เย็น ก็ไม่ได้คิดไรมาก เปิดพัดลมช่วย(ห้องแอร์ แต่มีพัดลมเพดานด้วยแฮะ) เปิดทีวี ดูไม่ได้ซักช่อง ทีนี้ไม่ไหวแระ เลยลงไปแจ้งพนักงานที่ฟร้อน พนักงานก็เลยเปลี่ยนห้องให้ใหม่ หน้าโลว์ ห้องว่างเพียบ... เช้าวันรุ่งขึ้น เดินเล่นริมทะเลแต่เช้าตรู่ พอสายๆก็เดินไปถามพนักงานห้องอาหาร เรื่องอาหารเช้า พนักงานชี้ไปที่เมนู เห็นมีราคาเริ่มต้น 80 บาท พวกไข่ดาว ขนมปัง เราก็บอกไปว่าเราจองแบบมีอาหารเช้ามา เด็กก็หายไปพักนึง กลับมาบอกเราว่าพี่ต้องไปเอาคูปองที่ฟร้อนท์มาแลก เราก็เดินไปถามที่ฟร้อนท์ แต่ได้คำตอบว่าหน้าโลว์ ห้องพักไม่รวมอาหารเช้า อึ้งมาก จ่ายเงินแพง โดนหลอก ใครผิด... เซ็งมาก เสียดายตังค์ก็ไม่เท่าไหร่ แต่เสียความรู้สึกมากกว่า กะจะว่ายน้ำเล่น ก็ไม่ว่งไม่ว่ายมันแล้ว เห็นติดป้ายว่าเช็คเอาท์ 11โมง เราก็เลย ออกมา 11 โมง ไปหาที่แกร่ว รอรถตู้มารับบ่ายสองครึ่ง เป็นทริปที่ค่อนข้างเสียความรู้สึกเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 75 626 999