สถานที่สวยงามมีทุกสิ่งที่ต้องการ ประสบปัญหาอย่างมากตอนที่จองผ่านอินเตอร์เน็ต จริงๆแล้วโรงแรมนี้มีอยู่ 2 เว็บไซต์ ดูในครั้งแรกเหมือนจะเป็นโรงแรมที่ต่างกัน แต่พอดูอีกทีรูปภาพและีที่อยู่เหมือนกันเลย สงสัยเราจะได้จองที่เว็บปลอม พอไม่ได้รับการยืนยันการจองในสองสามวันถัดไป เราจึงได้ติดต่อไปที่โรงแรม คนที่อ้างว่าเป็นพนักงานต้อนรับได้บอกว่าทางโรงแรมไม่มีข้อมูลหรือหมายเลขอ้างอิงการจองที่พักในอีเมล์ เขาบอกว่าเราอาจจะจองที่อีกเว็บหนึ่งที่ไม่ใช่ของโรงแรมนี้ เราเซ็งมากที่เขารู้ว่ามีอีกเว็บหนึ่ง ทั้งๆที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ก็ไม่ทำอะไรสักอย่างเลย
สุดท้ายเราจบด้วยการบล็อค CC ในอีเมล์ของเรา ยังดีนะที่ตามเกมส์การโกงนี้ได้ทันจึงยังไม่ได้เสียเงิน ขอให้ระวังกันด้วย