Thisisnewz

มันคือ The best

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ธ.ค. 2019
ชอบที่พักมากเลยคะ บรรยากาศดีมีมุมสำหรับถ่ายรูปเยอะ เงียบสงบ สระว่ายน้ำก็คือสะอาดที่สุด แถมได้รับการต้อนรับและการบริการที่ดีเลิศ อาหารอร่อยถูกปาก ห้องพักก็สะอาด รู้สึกประทับใจอยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Thip L Owner ของ ลันตาทิพย์ เฮ้าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 27 ธ.ค. 2019
ทางโรงแรมลันตาทิพย์เฮ้าส์ มีความดีใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคำชมที่ได้รับจากคุณ สิ่งนี้ทำให้พนักงานทุกคนมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างยิ่ง และรักษามาตรฐานนี้ไว้ และขอบคุณกับความเป็นกันเอง และพบกันใหม่ค่ะ
5.6 กม. จาก ลันตาทิพย์ เฮ้าส์
  • AVANIHotels.com
  • Algotels
9.2 กม. จาก ลันตาทิพย์ เฮ้าส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ที่พักตั้งอยู่ริมถนน เข้าออกสะดวก ห้องพักกว้างสะอาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และปลอดภัย แต่ปลั๊กสำหรับชาร์จไฟค่อนข้างจำกัด มีแค่ที่ห้องน้ำ ลำบากในการชาร์จกล้องและโทรศัพท์มือถือ และสุดท้ายประทับใจเจ้าของเป็นกันเอง อัธยาศัยดี ชอบพื่นที่ในส่วนของล็อบบี้มาก รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Wilaibrand
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันหยุดยาวรอบนี้เราไปไกลถึงกระบี่
ปลายทาง เกาะลันตา เกาะสวรรค์เเห่งทะเลอันดามัน สองคืนที่พักที่นี่
ลันตาทิพย์ เฮ้าส์ อบอุ่นเหมือนพักผ่อน
อยู่บ้านเพื่อนสนิทที่รู้ใจ แทบไม่น่าเชื่อ
ว่าที่พักเล็กๆริมถนนจะซ่อนความงดงาม
ของบรรยากาศที่นักเดินทางซึ่งชี่นชอบ
ความเรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยรสนิยม
แห่งการพักผ่อนจะประทับใจ จนอยากให้
เวลาเดินช้าๆเพื่อที่จะดื่มด่ำกับบรรยากาศ
ที่แสนจะเปี่ยมไปด้วยความสุข สงบ
ลิ้มรสอาหารเลิศรส ทั้งซีฟู๊ด อาหารไทย
ฟิวชั่น ปรุงสดๆโดยเจ้าของที่พัก
บ้านพักสะอาด อบอุ่น การต้อนรับ
ด้วยมิตรไมตรีของเจ้าของที่น่ารัก หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากทัวร์4เกาะขึ้นชื่อ
ตื่นเช้า
เราสามารถเดินเท้าจากที่พักไป300เมตรเพื่อ
ชมความงามของทะเลคลองโขง
ดี่มด่ำกับหาดทรายที่เต็มไปด้วยเปลือกหอย ดอกผักบุ้งสีม่วงอ่อนแย้มบานเต็ม
หาด เพิ่มความงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ
ให้หาดทรายเล็กๆแห่งนี้
แล้วคุณจะรู้ว่าความสุข อยู่แค่เอื้อม
เพียงคุณเดินทางไปพักที่นี่ ลันตาทิพย์เฮ้าส์

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Yupadee P
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2013

ราคาที่พักแต่ 30 เหรียญต่อคืนถูกมาก ถ้าไม่ได้อยู่ที่ชายหาดเราจะันั่งรถสกู๊ดเตอร์ขึ้นเหนือร่องใต้ไปชายหาด/ร้านอาหาร เจ้าของเป็นสุภาพสตรีที่น่ารักที่สุดที่เคยพบเธอถ่อมตัวมากและบริหารจัดการที่พักได้เยี่ยมมาก สองคืนต่อมาเราพักที่รีสอร์ทสุดหรูในราคา 150 เหรียญต่อคืน เราอยากร้องไห้เมื่อต้องจากบ้านลันตาทิพย์ไป เรารู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านป้าซึ่งเราไม่มี ที่พักสะอาดและได้รับการดูแลมาอย่างดีมากเลย

ขอบคุณ cbrehmer4
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2013

Lanta Thip House เป็นหนึ่งในเกสท์เฮาส์ที่ดีที่สุดที่เราเคยไปพักมา ห้องพักดีและสะอาดมาก เท่าที่ดูมันเกือบใหม่เอี่ยม ที่พักแห่งนี้เป็นกิจการของครอบครัวที่เป็นมิตรมาก และพร้อมจะให้บริการอันยอดเยี่ยมกับคุณ เกสท์เฮาส์ที่นี่เงียบสงบมาก มีข้อเสียเพียงข้อเดียวคือทำเลที่ตั้ง เพราะว่ามันอยู่ไกลจาดชายหาดเล็กน้อย (หาดยาว) และตัวเมือง Saladan แต่คุณสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซค์ที่แผนกต้อนรับได้วันละ 250 บาท ถึงแม้ว่าที่ตั้งจะไม่ได้ดีที่สุด แต่เราก็จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนชอบมาก ถ้าคุณต้องการไปเกาะลันตา คุณควรจะได้มาพักที่นี่จริงๆนะ !!

ขอบคุณ HannaG860
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2013

ห้องพักสะอาดมากค่ะ เจ้าของเป็นกันเอง น่ารักมาก คอยแนะนำทุกอย่างเลย เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อน ราคาไม่แพง แต่ว่าหาดที่อยู่ใกล้ที่พัก เล่นน้ำไม่สะดวกเท่าที่ควร แนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ขับไปเที่ยวให้ทั่วเกาะเลยคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ poraphone