วันหยุดยาวรอบนี้เราไปไกลถึงกระบี่
ปลายทาง เกาะลันตา เกาะสวรรค์เเห่งทะเลอันดามัน สองคืนที่พักที่นี่
ลันตาทิพย์ เฮ้าส์ อบอุ่นเหมือนพักผ่อน
อยู่บ้านเพื่อนสนิทที่รู้ใจ แทบไม่น่าเชื่อ
ว่าที่พักเล็กๆริมถนนจะซ่อนความงดงาม
ของบรรยากาศที่นักเดินทางซึ่งชี่นชอบ
ความเรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยรสนิยม
แห่งการพักผ่อนจะประทับใจ จนอยากให้
เวลาเดินช้าๆเพื่อที่จะดื่มด่ำกับบรรยากาศ
ที่แสนจะเปี่ยมไปด้วยความสุข สงบ
ลิ้มรสอาหารเลิศรส ทั้งซีฟู๊ด อาหารไทย
ฟิวชั่น ปรุงสดๆโดยเจ้าของที่พัก
บ้านพักสะอาด อบอุ่น การต้อนรับ
ด้วยมิตรไมตรีของเจ้าของที่น่ารัก หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากทัวร์4เกาะขึ้นชื่อ
ตื่นเช้า
เราสามารถเดินเท้าจากที่พักไป300เมตรเพื่อ
ชมความงามของทะเลคลองโขง
ดี่มด่ำกับหาดทรายที่เต็มไปด้วยเปลือกหอย ดอกผักบุ้งสีม่วงอ่อนแย้มบานเต็ม
หาด เพิ่มความงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ
ให้หาดทรายเล็กๆแห่งนี้
แล้วคุณจะรู้ว่าความสุข อยู่แค่เอื้อม
เพียงคุณเดินทางไปพักที่นี่ ลันตาทิพย์เฮ้าส์