“ร้านอาหาร”
รีวิวของ Seagull Kitchen

Seagull Kitchen
ได้รับการจัดอันดับ ที่55 จาก488 ร้านอาหาร ใน เกาะลันตา
ระดับราคา: US$2 - US$11
ประเภทอาหาร: ยุโรป, จีน, ไทย
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมาก บรรยายกาศนี่ดีสุดๆราคาก็เป็นกันเองถ้าเทียบกับบรรยายกาศ แสง สี เสียง บอกเลยว่าคุ้มมากกกกกกก อย่าลืมพาคนที่คุณรักไปกันเยอะๆนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ NamtannBts
hikrueger Public Relations Manager ของ Seagull Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

Khop khun kharp

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากๆค่ะอร่อยทุกอย่างเลยสำหรับเรานะ ใครว่างๆแวะไปเลยตำแหน่งหาได้ง่ายด้วย อาหารก็สดสะอาด บริการดีมาก แม่ค้าเป็นกันเองสุดๆเลย ราคาก็น่ารักเป็นมิตรด้วยนะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Fathatxx
hikrueger Manager ของ Seagull Kitchen เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Khop Khun kharp

รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เมนูนี้คือดีมากค่ะ อร่อยเข้มข้นดีมาก พนักงานบริการดีน่ารัก อาหารหลายอย่างอร่อยถูกปากมากค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาทานอีกค่ะ

ขอบคุณ Benzka

Khop Khun kharp

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Very Yummy อร่อยมากๆจ้าา สดสะอาดสุดๆ แม่ค้าเป็นกันเอง น่ารักมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Gift0802
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยจริงๆ บริการดีด้วยจ้า เมนูเด็ดเขาคือข้าวผัดอบสับปะรดนะค่าา แนะนำเลยๆ
มีโอกาสก็อย่าลืมไปกันจ้า #ทีเด็ดเกาะลันตา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Mowisu

นักท่องเที่ยวที่ดู Seagull Kitchen ยังดู

เกาะลันตา, จังหวัดกระบี่

เคยไป Seagull Kitchen แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ