PricelineUS$17
Expedia.comUS$18
ZenHotels.com
Trip.comUS$18
Agoda.comUS$17
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

โรงแรมเปิดใหม่ ห้องพักสะอาด โปร่งโล่ง ไม่ได้ติดชายหาด เดินเที่ยวได้คะ มีเซเว่นใกล้ ๆ อาหารในโรงแรมอร่อยคะ สด กุ๊กทำอาหารอร่อย พนักงานฟร้อน บริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลยคะ
แนะนำเพิ่มเติมนิดคะ ในห้องพัก เพิ่มเก้าฮี้ให้2 ตัว จะดีมากเลยคะ อย่างอื่นโอเคแล้วคะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Kanokgon S
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียนลูกค้าที่น่ารัก

ขอบคุณที่เลือกให้เดอะวิงส์ดูแลในวันหยุดสุดพิเศษของคุณนะคะ ยินดีมากที่ได้รับคำชื่นชมจากคุณลูกค้าและขอบคุณสำหรับการสละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับเดอะวิงส์ สำหรับคำแนะนำที่คุณลูกค้าเสนอแนะทางโรงแรมจะหามาเพิ่มเติมให้ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนค่ะ เดอะวิงส์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาเยี่ยมเยียนกันอีกครั้งนะคะ

ด้วยรัก

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่น่าสนใจและประทับใจมากค่ะ พนักงานบริการดูแล ดี ห้องพักใหม่ ไม่ติดชายหาดแต่สามารถเดินไปถึงชายหาดได้ 4 นาทีเองค่ะ บริเวณโรงแรมมีคอฟฟี่ช้อป มีร้านอาหารราคาไม่แพง สะดวกดีนะค่ะ บรรยากาศในโรงแรมปลอดภัย พนักงานเป็นกันเองดีค่ะ ลองมาเที่ยวกันนะค่ะ จะติดใจเลยคร้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: good service
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ fufee22

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก

ขอขอบคุณที่เลือกเดอะวิงส์ให้ดูแลวันหยุดสุดพิเศษของคุณ และการสละเวลาอันมีค่าในการเขียนชื่นชมทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจ และกลับมาเยี่ยมเยียนกันอีกครั้งนะคะ

ด้วยรัก

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใหม่และสะอาดมากๆค่ะ บริการดีประทับใจมากเช่นกันค่ะ สามารถเดินทางไปที่หาดได้ ใช้เวลาไม่นานค่ะ ธรรมชาติสวยงาน สิ่งแวดล้อมก้ดี ตัวโรงแรมก็อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และเซเว่นด้วยค่ะ สะดวกทุกอย่างเลยค่ะ แนะนำให้มาลองพักกันดูนะคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nandii R

เรียนคุณลูกค้าที่น่ารัก
ขอขอบคุณที่เลือกเดอะวิงส์ให้ดูแลในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ และการสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวชื่นชมทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจ และกลับมาเยี่ยมเยียนกันอีกครั้งนะคะ

ด้วยรัก

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่น่าพักอีกโรงแรมหนึ่งเรามากับเพื่อนมาพักกันสองคืนเพื่อนเป็นคนจองเห็นในรูปดูใหม่และสะอาดมาก อีกอย่างราคาไม่แพงเลย พอมาถึงพนักงานดูแลดีทุกคน ห้องพักเหมือนในรูปสะอาดและใหม่ดี มาถึงก็เกือบค่ำเลยหิวมากแต่ดีที่โรงแรมมีร้านอาหารหน้าโรงแรม ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากเพราะอาหารอร่อยด้วย แล้วเวลาหิวขนมเราด็เดินไปเซเว่นได้ใกล้ที่สุด เราชอบโรงแรมนี้มากอีกอย่างนอกจากความสะดวกแล้วคือความสงบและวิวเขียวของต้นไม้จากภูเขา เดี๋ยวจะบอกให้เพื่อนมาพักเยอะๆ เพราะประทับใจ

1  ขอบคุณ jutamad

ด้วยรัก

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมมาพักที่นี่ในเดืิอนมิถุนายนตรงกับช่วงโลซีซั่นพอดี และได้ข้อมูลโรงแรมนี้ผ่านTripadvisor มันดีมากเลยสำหรับคำแนะนำที่ได้อ่านทำให้ผมได้รู้ว่านี่เป็นโรงแรมใหม่ ผมจองและเข้าพักอย่างไม่ผิดหวัง ผมมีความสุขมาก พนักงานบริการดีน่ารักเป็นกันเอง สุภาพ โรงแรมสวยสะอาด อยากแนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ ExxAof