wasan b

ws

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ส.ค. 2018ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ที่พักสะอาด พนักงานใส่ใจบริการ ใกล้หาดคลองโขงนิดเดียว ราคาไม่แพง คุ้มค่าสมราคา ถ้าอยากไปเที่ยวทางโรงแรมก็มีหลายทริปให้เลือก อย่างผมเองสนใจทริปดำน้ำตื้นที่พีพี ทางโรงแรมก็จัดการจองให้ มีรถรับส่งถึงโรงแรมเลยครับ ถ้าอยากได้ที่พักสเปคนี้อยากให้ลองมาใช้บริการดูครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.ย. 2018
Dear khun WS

Thank you for your rating and compliments. Appreciate your time sharing your good experience. We are happy to see that you had a pleasant stay with us. Your comments will be shared with management team and all concerned to maintain good services. Wish to welcome you back again in the near future.

Kind regards from The wings Boutique hotels.
4.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
5.8 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
4.7 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
  • AVANIHotels.com
9.0 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
2.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
8.4 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
1.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
8.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
5.4 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
1.6 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยและสะอาด ใกล้ชายหาดเดินไปไม่กี่นาทีก็ได้เล่นน้ำทะเลแล้วค่ะ และบริการของพนักงานดีมากๆค่ะพูดจาไพเราะสอบถามพูดคุยเสมอใส่ใจและเป็นกันเองสุดๆไปเลยค่ะ 😍แถมยังสะดวกในการหาของกิน หน้าโรงแรมจะมีเซเว่นแล้วก็ร้านอาหารให้เลือกหลายร้านเลยต่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ RoseTidaratP
CJ-Wings888 General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018

Dear Lovely guest

Thank you very much for your visit and feedback - I am very glad to read that you enjoyed your time with us and hope you will return to us in the near future!

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ได้ไปเกาะลันตามาหลายครั้งเหมือนกันครับ ปกติก็จะออกไปเที่ยวข้างนอกมากกว่า ไม่ค่อยได้สนใจกับที่พักอะไรมากนัก แต่พอครั้งนี้ได้ไปพักที่ The Wings มันกลับไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาครับ กลับกลายเป็นว่าผมอยากจะใช้เวลาอยู่กับที่พักที่นี่ให้นานเท่าที่จะมีเวลา เพราะที่พักดี ห้องดี สวยดี สะอาดดี อาหารดี พี่พนักงานต้อนรับดี ใจดี นิสัยดี (หน้าตาดี) รวม ๆ แล้วดี๊ดี เลยไม่อยากออกไปไหนแล้ว อยู่ที่ The Wings ดี๊ดี...

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Junimonmon D
AoMMiCJ Front Office Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

Dear Khun Junimonmon D.

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เดอะวิง มีห้องพักที่สะอาด สะดวก สบายภายในแต่ละห้องจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป มีบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวสูง มีสไตล์การตกแต่ง ความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกภายห้อง ร้านอาหารก็ไม่ไกลจากที่พัก มีเซเว่นอยู่ใกล้ด้วย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NaaL17
AoMMiCJ Front Office Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณลลิตา

ทางเดอะวิงส์ขอขอบคุณที่คุณลลิตาสละเวลาอันมีค่ามาเขียนคำชื่นชมให้แก่เรา ขอบคุณที่ชื่นชอบในห้องพัก และ การบริการของพนักงานของเดอะวิงส์ คำชื่นชมเหล่านี้จะนำไปเป็นกำลังใจและแรงผลักดันให้พนักงานทุกคนตั้งใจบริการให้ดียิ่งขึ้นไปสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ทางเดอะวิงส์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณลลิตาจะเลือกให้เดอะวิงส์ดูแลคุณอีกครั้งในวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เพิ่งมาเป็นครั้งแรก โครตประทับใจมากๆ
ห้องพักสวย สะอาด สีสันสวยงาม ตกแต่งได้สวยงาม มีหลายรูปแบบ พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โอกาสหน้าถ้ามาที่นีี่อีก
คงต้องพาครอบครัวมาพักผ่อนแล้วสิ
ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดี ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ HelloM7
AoMMiCJ General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2017

เรียนคุณกรรณิการ์

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณสำหรับการสละเวลาอันมีค่าในการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักให้แก่นักท่องเที่ยวท่านอื่นค่ะ

ทางโรงแรมมีความยินดีและดีใจมากที่คุณกรรณิการ์ชื่นชอบในรูปแบบการตกแต่งของโรงแรม และชื่นชมในการบริการของพนักงานของเรานะคะ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากคุณกรรณิการ์มีเวลาจะกลับมาเยี่ยมเยียนกันอีกครั้งนะคะ

ด้วยรักและเคารพ

สวัสดีเดอะวิง เป็นโรงแรมที่เปิดไหม่ห้องพักสวยงามมากและอาหารอร่อยมาก แฟนของผมชอบทานอาหารที่นี้มากเพราะอาหารเค้าสดไหม่ตลอดเวลาที่สำคันเป้นโรงแรมติดชายหาดมีเซเว่นอยู่ไกล้ๆห้องสวยดีเตียงนุ่มหอมสะอาดพักงานบริการดีมากครับ

ขอบคุณ Curious701674