Yuyee fufu

Familytrip🍃🏝👨‍👩‍👧‍👧💑

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ม.ค. 2019ผ่านมือถือ
การได้มาพักผ่อนกับครอบครัวคือสิ่งที่ดีสุดแล้ว แต่สิ่งที่ดีที่สุดอีกอย่างก็คือการได้ที่พักที่ดีแถมถูกอาหารอร่อยพนักงานต้อนรับดีเป็นกันเอง และ บรรยากาศภายในรีสอร์ทดีวิวสวยต้องมาที่นี่เลยนะคะ #เดอะวิงบูทิกโฮเต็ล 🏖🏝🍃
#ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก 👌😁
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2019
4.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
4.7 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
5.8 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
5.4 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
8.2 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
8.9 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
8.4 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
4.1 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
9.0 กม. จาก เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะลันตา
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด สะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ใครที่ชอบบรรยายกาศแบบธรรมชาติแนะนำให้มาพักที่นี่ เงียบสงบ ห้องพักสวย น่าอยู่ พนักงานต้อนรับดีมากและเป็นกันมากเลยค่ะ บอกเลยว่าต้องมาให้ได้ การบริการดีเยี่ยม😊

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ MMTYA
CJ-Wings888 General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Khun MMTYA

ขอขอบคุณที่เลือกเดอะวิงส์ให้ดูแลในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ และการสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวชื่นชมทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจ และกลับมาให้ทางโรงแรมได้ดูแลคุณอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมนี่น่าอยู่มากๆครับ ห้องน่ารักและน่าอยู่มากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกถือได้ว่าถูกใจครับ สะดวกสบาย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆครับ อยากให้ลองมาพักดู บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณ Sundewin

Dear Khun Sundewin

Thank you for your valuable feedback and comments. I am sure the next time you visit The wings boutique hotels , your experience would be even better.

Kind regards,

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าอยู่มากเลยคะ ห้องสะอาดเรียบร้อย ห้องน้ำสะอาด จัดห้องได้เรียบร้อยมากเลยคะ อาหารอร่อยมากเลยคะ พนักงานตอนรับดีมากเลยคะ ใกล้เซเว่นสะดวกในการซื้อของ บริการเป็นกันเอง มีรถรับส่งไปสะว่ายน้ำ ใกล้ๆโรงแรมมีของกินมากมาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Aiyada852
CJ-Wings888 General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Aiyada852

ขอบคุณสำหรับรีวิวจากลูกค้านะคะ ทางโรงแรมรู้สึกดีใจที่ได้ทราบว่าลูกค้าพอใจในบริการของเรา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลลูกค้าในวันหยุดแสนพิเศษ หากโอกาสหน้าเดินทางมาพักผ่อนที่เกาะลันตาอีกอย่าลืมแวะมาพักที่เดอะวิงส์อีกนะคะ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรกค่ะรู้สึกประทับใจมากเลยค่ะบริการดีพูดจาไพเราะเป็นกันเองห้องสะอาดห้องสวยน่ารักสำหรับไปสองคนที่โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปสระว่ายน้ำมีบริการเช่ารถต่างๆและยังมีบริการจองทริปเที่ยวต่างๆอีกด้วยรู้สึกประทับใจสุดๆไปเลย😍😍

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Noongsai

Dear khun Noongsai

Thank you for your rating and compliments. Appreciate your time sharing your good experience. We are happy to see that you had a pleasant stay with us. Your comments will be shared with management team and all concerned to maintain good services. Wish to welcome you back again in the near future.

Kind regards from The wings Boutique hotels.

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ขนาดห้องน่ารักกำลังดีสำหรับสองคน สะดวกมากไม่ว่าจะเดินไปเล่นที่หน้าหาด หรือจะไปทานข้าวละแวกนี้เดินทานได้ทั้งคืนเลยเพราะใกล้เซเว่นอาหารเช้าที่โรงแรมจัดให้ก็รสชาติที่พอใจเลยค่ะ เราจองทริปพายเรือคายัคกับทางโรงแรมเพราะน้องรีเซฟชั่นน่ารักมากแนะนำทริปเที่ยวให้เราบริการดีมาก แล้วก็ร้านอาหารที่อร่อยให้เรา ห้องพักสะอาดดีพนักงานบอกว่าถ้าอยากให้ทำความสะอาดให้ห้อยป้ายเราพักไปคืนเดียวเลยเปลี่ยนแค่ผ้าขนหนูเพราะห้องยังสะอาดดี บรรยากาศโดยรอบสงบดีคนไม่เยอะเราถึงรู้สึกว่าได้พักผ่อนเต็มที่ น้ำทะเลบนเกาะลันตาใสแจ๋วอยู่อยากให้มาเที่ยวกันเยอะๆ แล้วลองแวะมาพักที่นี่ดูราคาสบายๆได้ความสบายใจกลับมาด้วย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 2524nutrada26
CJ-Wings888 General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Khun Nutrada

Thank you very much for your visit and feedback - I am very glad to read that you enjoyed your time with us and hope you will return to us in the near future.

nice to talk with you , enjoy your time .

Kind regards, from The wings Boutique hotels