PricelineUS$20
Expedia.comUS$22
TravelocityUS$22
Vio.com
Agoda.comUS$20
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดอะวิงบูทิกเป็นโรงเเรมหนึ่งที่อยากจะแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากมาพักผ่อนที่เกาะลันตา กระบี่ค่ะ บรรยากาศดี พนักงานน่ารักดูเป็นกันเองดูแลอย่างทั่วถึง ห้องพักน่าอยู่และสะอาด ห้องกว้างบรรยากาศในห้องดีมาก มาพักกันเยอะๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ bonbons2019

เป็นโรงแรมที่มีการบริการที่ดี ราคาไม่แพง ห้องพักสะอาดเรียบร้อย ชอบห้องพักสไตล์นี้มากค่ะ ออกแนวโมเดิร์น นิดๆ และสามารถมองเห็นวิวทะเล เป็นบรรยากาศที่โรแมนติกมากๆ แนะนำค่ะ ใครที่ชอบที่พักที่เงียบสงบ ราคาไม่แพง พร้อมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนสุดโรแมนติก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ต้องมาที่นี่ค่ะ คุ้มค่ามากๆค่ะ ที่ได้มาพัก

ขอบคุณ gunestbelle
CJ-Wings888 Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Gunestbelle

ก่อนอื่นต้องขอบคุณที่เลือกให้เดอะวิงส์ดูแลในวันหยุดพักผ่อนของคุณนะคะ และขอบคุณสำหรับรีวิวที่น่ารักจากลูกค้า ทางโรงแรมดีใจมากที่ลูกค้าพอใจในการพักผ่อนและการบริการครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเดอะวิงส์จะได้ดูแลลูกค้าในวันหยุดพักผ่อนครั้งต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การได้มาพักผ่อนกับครอบครัวคือสิ่งที่ดีสุดแล้ว แต่สิ่งที่ดีที่สุดอีกอย่างก็คือการได้ที่พักที่ดีแถมถูกอาหารอร่อยพนักงานต้อนรับดีเป็นกันเอง และ บรรยากาศภายในรีสอร์ทดีวิวสวยต้องมาที่นี่เลยนะคะ #เดอะวิงบูทิกโฮเต็ล
#ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ Passport462995

ที่พักสะอาด สะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ใครที่ชอบบรรยายกาศแบบธรรมชาติแนะนำให้มาพักที่นี่ เงียบสงบ ห้องพักสวย น่าอยู่ พนักงานต้อนรับดีมากและเป็นกันมากเลยค่ะ บอกเลยว่าต้องมาให้ได้ การบริการดีเยี่ยม

ขอบคุณ MMTYA
CJ-Wings888 General Manager ของ เดอะ วิง บูทิก โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2019

Dear Khun MMTYA

ขอขอบคุณที่เลือกเดอะวิงส์ให้ดูแลในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ และการสละเวลาอันมีค่าในการเขียนรีวิวชื่นชมทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการบริการของเราจะทำให้คุณประทับใจ และกลับมาให้ทางโรงแรมได้ดูแลคุณอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมนี่น่าอยู่มากๆครับ ห้องน่ารักและน่าอยู่มากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกถือได้ว่าถูกใจครับ สะดวกสบาย สะอาด พนักงานน่ารัก บริการดีมากๆครับ อยากให้ลองมาพักดู บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณ Sundewin

Dear Khun Sundewin

Thank you for your valuable feedback and comments. I am sure the next time you visit The wings boutique hotels , your experience would be even better.

Kind regards,