เงียบสงบ...เป็นธรรมชาติมาก ค่าเดินทางไม่แพง... ค่าเรือข้ามไปเกาะ สี่สิบบาท เดินทาง... อ่านเพิ่มเติม
จริงๆผมชอบ และดำผิวน้ำสะอาดมาก เราเห็นลิงในบางเกินไปชายหาด คุณต้องไปถ้ำมรกต ซึ่งเป็นสิ่งที่สุดยอด
ไม่ผิดหวังการการบริการ ประทับใจสุดมีโอกาสจะใช้บริการอีก พี่ๆดูแลดีมากทุกคน อาหารอร่อย ไกด์นำเที่ยวใจดี ปลื้มค่ะ
ชอบมาก สดวกสบายได้ผ่อนคลาย กับงานที่เครียดๆ ได้เดินทางไปสตูน ลงเรือสปีดโบท ไปเที่ยว ลังกาวี เช้าไปเย็นกลับ สดวกสบาย ไม่ต้องใช้ พาสปอร์ต โดยการจักการของ GM ที่โรงแรมเรือ
วิวสวย เงียบสงบ เหมะกับการไปพักผ่อน พนักงานบริการดี บรรยากาศเหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวมากค่ะอยู่ติดกับทะเลวิวสวยมากสามารถมองเห็นและสัมผัสกลิ่นอายทะเลได้จากห้องพักบรรยากาศโดยทั่วไปร่มรื่นอาหารทะเลสดๆหน้าหาดการบริการและสิ่งอำอวยความสะดวกดีมากเดินออกกำลังกายตอนเช้าที่หน้าหาดเย็นสบายถ้าคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนลองมาพักที่นี่ค่ะ
การไปเที่ยวครั้งนี้พาครอบครัวไปเที่ยวทะเลตรัง ทะเลสวยมาก ครอบครัวเราได้ติดต่อเรือคุณอนุสรณ์ให้พาเราไปเที่ยวดำน้ำดูประการัง ตกปลาหมึก ไปถ้ำมรกตไว้ ครอบครัวเราไม่คิดเลยว่า เราจะได้การดูแลและมิตรภาพที่ดีจากพวกเขา คุณอนุสรณ(บิ๊ก)และลุงคนขับเรือ ใจดีและเป็นกันเองมาก คุณอนุสรณ์ลากห่วงยางพาแม่ผมไปดำน้ำดูประการัง แม่ผมตื่นเต้นมาก ผมเห็นแม่ผมยิ้มแล้วผมมีความสุขมาก คุณอนุสรณ์ดูแลแม่และลูกชายผมเป็นอย่างดี คนที่เกาะมุกอัธยาศัยดีมาก ใจดี เป็นกันเอง ทะเลสวย คนใจดี ถ้ามีโอกาศผมจะไปอีก
ขอบคุณครับผม