บรรยากาศดีสวยวิวดีเรามาเที่ยวและมาเจอเพื่อนใหม่ที่เรามารู้จักกันที่ร้านอาหาร
ตอนเย็นดวงอาทิตย์ตกสวยงาม
ตอนเย็นดวงอาทิตย์ตกสวยงาม
Amsterdam bar เป็นสถานที่ที่อยู่ชัน และค่อนข้างเดินทางลำบากมาก แต่เป้นบาร์ที่สวย เพลงดี วิวดี อากาศดี มีสระว่าร้ำและบาร์ที่ชิว วิวพระอาทิตย์ตกดินวิว 180 องศา ที่สวยงามมาก พนักงานก็น่ารัก เป็นกันเอง ถ้าคุฯต้องการที่นั่ง คุณควรจะไปถึงบาร์ก่อน เพราะคนแออัดมาก