สวัสดีค่ะ ใครมาเที่ยวเกาะพะงันแล้วอยากทานอาหารฝรั่งอร่อยๆ (อร่อยจริงๆ) ราคาสบายกระเป๋า (ถูกกว่าร้านดังๆบางร้านจ้า)เชิญได้ที่ร้านอาหาร The Masons Arms นะคะ ร้านสไตล์อังกฤษ ใครชื่นชอบอาหารสไตล์นี้ รับรองมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า ทั้งรสชาติอาหารที่อร่อย ปริมาณอาหารไม่ต้องพูดถึงไซส์ฝรั่งแบบเว่อร์ๆ ราคาจับต้องได้ (ไม่ต้องกลัวแพง) มีเบียร์สดด้วย สเต็กเนื้อราคาไม่ถึง400 บาทบอกเลยว่าจุกๆจ่ะพี่จ๋า และที่สำคัญคือเจ้าของร้านใจดีมาก นอกจากจะคอยถามไถ่เรื่องอาหารแล้วยังแนะนำเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆบนเกาะพะงันอีกด้วยเฟรนลี่สุดๆ
เรารู้สึกประทับใจมากค่ะ♥️♥️♥️ (อาหาร บริการ และบรรยากาศภายในร้านรับรองไม่ผิดหวังจ้า) 10เต็ม 10 ไม่หักเด้อ️