มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$96
Agoda.comUS$94
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

ผมแวะมาหาดท้องนายปาน แค่แวะมาทานรองท้องอาหารที่Buri Rasa บรรยากาศดี ริมทะเล พนักงานแนะนำดี ขอบคุณคุณมาดามจุ๋มที่บาร์ครับ แต่ขอติงหนึ่งอย่างคือ ราคาอาหารคิดไม่ตรงกันกะที่เขียนไว้ คือ ปลากะพงนึ่งมะนาว ราคาติดไว้ 350 บาท แต่บิลออกมาเป็น 500 บาท นอกนั้นดีเลิศหมด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ tongat2015
Boonwit Burirasa General Manager ของ บุริ รสา วิลเลจ พะงัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน tongat2015,

ขอบคุณมากและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ให้บริการอาหารกับคุณ และขออภัยเกี่ยวกับความสับสนของราคาอาหาร เพราะในเมนู A la cate ทั่วไปเป็นราคา 500 บาท ซึ่งลูกค้าสั่งปลากะพงนึ่งมะนาว แต่ถ้าเป็นราคาใน BBQ. แค่ 350 บาท ซึ่งมีขนาดน้ำหนักของวัตถุดิบที่ต่างกันครับจึงเกิดความสับสนและเราได้ Discount ให้แล้ว30 % ตามโปรโมชั่นของเรา(ตรวจสอบกับบิลแล้ว)
อนึ่ง ร้านอาหารของเรามีอาหารภาคใต้แท้ ๆ และอาหารทะเลสด ๆ ไว้บริการครับ เราหวังว่าคงได้รับโอกาสต้อนรับและให้บริการอีกครั้งนะครับ ยินดีให้บริการครับจากใจเราชาวบุรี รสา พะงัน

บุญวิทย์ เหล็กดี
ผู้จัดการทั่วไป
E: boonwit@burirasa.com

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะพะงันเมื่อเดือนมกราที่ผ่านมา การเดินทางจากท่าเรือไปหาดม้องนายปานใช้เวลาประมาณ 30 นาที และเข้าพักที่โรงแรมบุรีรสา การต้อนรับเป็นกันเองบริการดีมากๆ ร้านอาหารช่วงที่ไปมีส่วนลด 30% ต้องลองเมนูอาหารใต้ค่ะ ใบเหลียงผัดไข่ แกงป่าปลาทรายคือเด็ดมาก แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ jeakoyn
Boonwit Burirasa General Manager ของ บุริ รสา วิลเลจ พะงัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน jeakoyn,

ในนามของทีมงานทั้งหมดฉันขอขอบคุณที่คุณเข้าพักกับเราและให้คำชมอันยอดเยี่มนี้และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณมีความพอใจกับการบริการของเรา และอาหารที่แสนอร่อยของเรา หากคุณกลับมาอีกครั้งในครั้งต่อไปโปรดติดต่อฉันโดยตรงสำหรับการจองห้องพักและบริการรับ-ส่งด้วยเรือเร็วซึ่งฉันสามารถจัดการให้ได้

บุญวิทย์ เหล็กดี
ผู้จัดการทั่วไป
E: boonwit@burirasa.com

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เป็นการเข้าพักที่นี้เป็นครั้งแรก ประทับใจ​มากเลยครับ
ทั้งเรื่องผนักงาน ห้องพัก อาหาร เครื่องดื่ม​ (ค็อกเทล​อร่อย​มากๆๆๆๆๆๆ)​ ครบทุกอย่าง ชอบมากๆประทับใจ​มากๆ ไว้จะกลับมาพักที่นี้อีกนะครับ🥰 10เต็ม10 ครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ CHAI1605
Boonwit Burirasa General Manager ของ บุริ รสา วิลเลจ พะงัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear CHAI1605,

Warmest greeting from Buri Rasa Phangan!
Many thanks for taking the time to write to us in review at Tripadvisor and for taking the time to share your thoughts on your recent experiences! It’s great to hear that you enjoyed your time here with us, especially you mention to our staff, accommodation, food and drinks(Cocktails). We hope to welcome you back in the near future, So that we can do our best to give you an exceptional experience and I shall arrange for your reservation and speedboat transfer myself.

E : boonwit@burirasa.com

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ก้าวแรกที่ไปถึง ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากคุณบุญวิทย์ GM ของบุรี รสา ต้อนรับด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเอง พอเข้าถึงห้องพัก ก็ประทับใจสุดๆห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยๆ สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม ตกเย็นทานอาหารและเครื่องดื่มที่บาร์ อาหารรสชาติยอดเยี่ยม จิบค็อกเทลไปชมวิวทะเลไป ฟินสุดๆค่ะ ไปพักอยู่3วัน2คืน รู้สึกเวลาผ่านไปเร็วมากๆค่ะ พนักงานทุกคนบริการดีมากๆ ยิมแย้มแจ่มใส ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ😊

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sineenat1106
Boonwit Burirasa General Manager ของ บุริ รสา วิลเลจ พะงัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

Dear Sineenat1106,

Thank you very much for staying with us and for sharing your memorable experience. It is such an honor to be part of your delightful holiday. It is always encouraging to hear that our guests enjoyed our staff service, facilities, delicious food & drink and have so many positive things to say. It is much appreciated. It would be our pleasure to welcome you back here again in the near future. If the next time you come back please direct contact to me for room reservation and speedboat transfer I can handling personally.

E: boonwit@burirasa.com

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมาก ห้องนอนสะอาด หรูคุ้มราคา พนักงาน service ดี ช่วยเหลือทุกอย่าง อาหารอร่อย โรงแรมติดชายทะเล ตอนเย็นๆ มานั่งรับลม บอกเลยอากาศนี้เย็นสบายมาก ทรายนี้ละเอียดสุดๆ อาหารก็อร่อยๆสดๆทั้งนั้น มีให้เลือกหลายอย่างมาก ราคาก็ไม่แพง คุ้มราคาดี เหมาะแก่การนั่งจิ๊บไวน์ชมพระอาทิตย์ตกดิน หน้าริมชายหาด หืมโคตรฟิน ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SNACKJACKSS
Boonwit General Manager ของ บุริ รสา วิลเลจ พะงัน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear SNACKJACKSS

Thank you very much for staying with us and for sharing your memorable experience. It is such an honor being part of your delightful holiday and it is always encouraging to hear that our guests enjoyed with the service of our staff, overall atmospher, varieties of food in our restaurant and have many positive things to say. It is much appreciated. It would be our pleasure to welcome you back here again in the near future. So, if the next time you come back please contact me directly for room reservation and speedboat transfer I will handle personally.

E : boonwit@burirasa.com