หาดท้องนายปานใหญ่
บรรยากาศดี

ได้ไปเยือนที่เกาะพงัน 2 ครั้ง และได้ขับรถมอเตอร์ไซไปที่หาด ชอบมากคะ วิวสวย น้ำใส สดชื่น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2017
napan2017
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ Relax และ Healing

หาดสวย เงียบสงบ น้ำทะเลน่าเล่น ตอนเช้าเดินเล่นสูดอาการสดชื่น ตอนสาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2017
LuckyP142
อ่านรีวิว ทั้งหมด 613 รายการ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

จะนอนอาบแดด หรือว่ามาชมดูพระอาทิตย์ตกดินมันดีไปหมด ทะเลสวยมาก แถมสงบมาก ไม่มีคนวุ่นวาย เหมาะกับการหนีชีวิตวุ่นวายในเมืองมาพักกายพักใจ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Suchanya S
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

หาดสวยงามมาก เงียบสงบ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวต่างชาติมาพักเป็นส่วนใหญ่ การเดินทางมาหาด ค่อนข้างลำบาก เพราะอยู่อีกฝั่งของเกาะ แต่คุ้มค่ามากเมื่อเดินทางมาถึง

ขอบคุณ Anak191
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มีโอกาสไปเที่ยวตอนกลางวัน นั่งรถจากท้องนายปานใหญ่ไปกลับคนละ 100 บาท คลื่นลมจะสงบกว่าทางท้องนายปานใหญ่ และมีลมเย็นสบายกว่า มีบังกะโลราคาไม่แพงให้เลือก และมี 7/11

ขอบคุณ pinyarat t
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีบ้านเรือนชาวประมงเหมาะกับการดูพระอาทิตย์ตก ทะเลสวย หาดทรายขาวสะอาด

ขอบคุณ 84friendly
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เสียงลือเสียงเล่าอ้างของชาวเกาะพะงันบอกกันว่า หาดท้องนายปานเป้นหาดที่สวยมาก และที่พักแบบไฮเอนหรูหราเสียส่วนมาก แต่จากการที่ผมได้ไป ผมว่าหาดยาวและหาดพาราไดซ์สวยกว่าท้องนายปานเยอะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BBVilla