หาดสวยน้ำใส... อ่านเพิ่มเติม
หาดสวยน้ำใส... อ่านเพิ่มเติม
ครับมีคนเขียนเรื่องฟูลมูน และตำนานต่างๆมามากพอแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
ริมชายหาดที่อินเตอร์ที่เรียกได้ว่า
มีแต่ชาวต่างชาด นอนอาบแดด ชิวๆๆ
คนไทย เสมือนเป็นคนต่างชาติ เมื่อมาโผล่ที่หาดริ้น โดยเฉพาะในคืนพระจันทร์เต็มดวง
มันเป็นอะไรที่วิเศษมาก ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไปเยือน แทบไม่อยากกลับ
เป็นหาดที่สวยมาก แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ พอดีไปช่วงฟูลมูลด้วย เหมาะแก่การอาบแดดและพบปะเพื่อนใหม่
หาดทรายขาดสะอาด เวลาไม่มี full party จะดูสงบ ชายหาดทอดยาวสวยงามมาก มองเห็นทัศนียภาพมุมกว้าง สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดแนว หรือจะเดินเล่นตามชายหาดก็มีความสุขไม่ใช่น้อย อีกทั้งเป็นหาดที่พระอาทิตย์ขึ้นได้สวยที่สุดด้วยค่ะ
ไปเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ หากมีโอกาสจะไปใหม่อีกครั้ง ทะเลสวย ชาดหาดเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเล่นน้ำทะเลมากค่ะ
หาดสวย บรรยากาศดี น้ำทะเลและหาดสะอาด หาดนี้มีนักท่องเที่ยวอาบแดดและเล่นน้ำเยอะมาก อาจจะพลุกพล่านไปสำหรับคนรักความสงบ
ชอบที่หาดทรายละเอียดมากและขาวมากเอามาทำนาฬิกาทรายได้เลยค่ะและเหมาะสมทั้งพักผ่อนและปาร์ตี้ในยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีความสะดวกในการเดินทางไปยังท่องที่ต่างๆบนเกาะพงันและยังสามารถเดินทางไปยังเกาะสมุยได้ โดยตลอดเวลา นั่งเรือจากหาดริ้นไปเกาะสมุยประมาณ20นาที สะดวกยิ่งกว่าพักที่ไหนๆนะค่ะ