บันทึก

หาดสวยน้ำใส... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2017
Patta123
bkk
หาดริ้น(ฟูลมูลปาตี้ ) บ้านใต้ เกาะพงัน สุราษฎร์ธานี

ครับมีคนเขียนเรื่องฟูลมูน และตำนานต่างๆมามากพอแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2017
Weerapun
เวียงจันทน์, ลาว
อ่านรีวิว ทั้งหมด 845 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

หาดริ้น เป็นหาดที่ขึ้นชื่อของเกาะพะงันเพราะเป็นหาดที่ใช้จัดกิจกรรม Full moon Party แน่นอนหาดนี้จึงเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวและโรงแรมมากมาย แต่ก็ไม่ใช่หาดที่ดีที่สุดของเกาะพะงัน

ขอบคุณ BBVilla
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ริมชายหาดที่อินเตอร์ที่เรียกได้ว่า
มีแต่ชาวต่างชาด นอนอาบแดด ชิวๆๆ
คนไทย เสมือนเป็นคนต่างชาติ เมื่อมาโผล่ที่หาดริ้น โดยเฉพาะในคืนพระจันทร์เต็มดวง
มันเป็นอะไรที่วิเศษมาก ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไปเยือน แทบไม่อยากกลับ

ขอบคุณ kapoloh
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่สวยมาก แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ พอดีไปช่วงฟูลมูลด้วย เหมาะแก่การอาบแดดและพบปะเพื่อนใหม่

ขอบคุณ ImJiew
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หาดทรายขาดสะอาด เวลาไม่มี full party จะดูสงบ ชายหาดทอดยาวสวยงามมาก มองเห็นทัศนียภาพมุมกว้าง สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดแนว หรือจะเดินเล่นตามชายหาดก็มีความสุขไม่ใช่น้อย อีกทั้งเป็นหาดที่พระอาทิตย์ขึ้นได้สวยที่สุดด้วยค่ะ

ขอบคุณ Wiyada R
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

ไปเป็นครั้งที่ 2 แล้วค่ะ หากมีโอกาสจะไปใหม่อีกครั้ง ทะเลสวย ชาดหาดเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเล่นน้ำทะเลมากค่ะ

ขอบคุณ kimsowa