Tanaphol
จังหวัดลพบุรี, ไทย

ที่พักสวย ริมทะเล บรรยากาศดีมาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ต.ค. 2016
เป็นที่พักที่สวย สะอาด อยู่ริมชายหาด สระว่ายน้ำน่าเล่น ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะอาหารเช้าทานอาหารชมวิวทะเล ส่วนอาหารค่ำได้นั่งที่ชายหาดกับแสงเทียน ที่พักสะอาดร่มรื่น อาหารอร่อย เป็นที่พักที่ดีเงียบสงบมาก มีร้านขายของชำอยู่หลายร้านทางเข้ารีสอร์ท
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรเลือกห้องที่ใกล้สระว่ายน้ำ หากต้องการใกล้ทะเล
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
15.9 กม. จาก สลัด บีช รีสอร์ท
16.1 กม. จาก สลัด บีช รีสอร์ท
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะพะงัน
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันใช้วันหยุดพักผ่อนในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อฝึกโยคะและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปด้วย หลังจากไม่กี่เดือนที่ทำงานวิจัย ฉันตัดสินใจพักที่สลัด บีช รีสอร์ท หนึ่งอาทิตยืเต็มๆ ที่นี่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะ ใช้เวลาเดินทางจากตัวเมืองประมาณ 30 นาที และตั้งอิงแอบอยู่ตรงหาดส่วนตัวเล็กๆซึ่งเข้าถึงชุมชนได้ง่าย แต่คุณต้องหาทางไปให้เจอก่อน ที่นี่มีรีสอร์ทอยู่เยอะมาก และสลัด ฮัท สำหรับฉันที่นี่ดูเหมือนจะดีที่สุดแล้ว ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะมีบังกะโลอยู่ 10 หลังได้ มีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อยมากๆ เครื่องดื่มก็ด้วย ดูเหมือนแขกจากรีสอร์ทอื่นก็ยังมาทานข้าวที่นี่เหมือนกันทั้งๆที่ไกลกว่าร้านอื่นๆ และดูจะมาที่ร้านนี้กันมากที่สุดด้วย พนักงานที่นี่วิเศษมากๆ พูดอังกฤษได้ ห้องสะอาดทุกวัน บังกะโลแต่ละหลังมีเปลญวน ลานหน้าบ้าน ห้องน้ำดี มีตู้เย็น และมีร้านขายของอยู่ใกล้ๆหากคุณต้องการอะไรเพิ่มเติม

ฉันมาพักที่นี่ในฐานะแขกเดี่ยว ในขณะที่คนอื่นๆมาพักกันเป็นคู่ๆหรือไม่ก็เป็นครอบครัว ฉันมาที่นี่เพื่อฝึกโยคะตรงสถานที่เงียบๆแถวนั้น ฉันตกหลุมรักที่นี่อย่างจัง มันสวยมาก ทุกคนเป็นมิตร เงียบ ไม่มีพวกวัยรุ่นก่อกวนเสียงดัง เป็นที่ที่สงบมาก สลัด ฮัท รีสอร์ท เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่อยากอยู่อย่างสงบและได้ผ่อนคลาย หรือแม้ว่าจะโสด หรืออยากมาปลีกววิเวกคนเดียวก็เป็นที่ที่เหมาะมาก ที่นี่วิเศษจริงๆ แน่นอน ฉันอยากกลับไปอีก

3  ขอบคุณ Desiree C
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ภรรยาของผมและตัวผมพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลาสามสัปดาห์ในเดือนกันยายนปี 2012
นี่เป็นการมาเยือนครั้งที่ 5 แล้ว! เรารักโรงแรมนี้เพราะบรรยากาศเป็นมิตร เงียบสงบ หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใสแจ๋ว ห้องพักได้รับการบริการและทำความสะอาดทุกวัน สระว่ายน้ำในสวนไม่ใหญ่นักแต่สวยมากและได้รับการดูแลรักษาอย่างดี ร้านอาหารก็มั่นใจได้เลยว่าเป็นหนึ่งในร้านที่ดีที่สุดบนหาดนี้ อาหารสะอาด รสชาติอร่อยและไม่แพงเลย แม้แต่ในช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวก็ยังมีบริการอาหารทะเลสดๆทุกวันดังนั้นจึงมีนักท่องเที่ยวจากโรงแรมอื่นๆมาทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นที่นี่เสมอ สปาของโรงแรมมีบริการทั้งนวดแผนไทยและนวดน้ำมันซึ่งบริการดีมีคุณภาพ ถ้าคุณชอบการดำนำตื้นหรือพายเรือคายัคคุณก็สามารถเช่าอุปกรณ์ได้โดยตรงจากเคาน์เตอร์ร้านอาหาร แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือทีมที่ให้บริการ! ยิ้มแย้ม เล่าเรื่องตลก และตั้งใจทำทุกอย่างให้การพักผ่อนของเราน่ารื่นรมย์ ทำให้เราผ่อนคลายมากจริงๆและรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เราจะกลับมาอีกแน่นอน!

3  ขอบคุณ YuryFedoseev
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2011

นี่เป็นที่ๆต้องไปเห็นไปสัมผัส เริ่มกันด้วยตอนไปถึงที่นั่น เราก็เจอคนขนกระเป๋า ที่ช่วยเราขนสัมภาระไปจนถึงตัวคอมเพล็กซ์ ที่ฉันเรียกว่าคอมเพล็กซ์เพราะว่าขนาดของโรงแรม ไม่ได้พูดถึงตัวห้อง โรงแรมนั้นประกอบไปด้วยสวนที่สวยงาม รูปปั้นประดับขนาดใหญ่ น้ำตก(ทางเข้าไปโรงแรมอยู่ส่วนบนของทางลาด) แล้วก็สระว่ายน้ำที่ถูกดูแลรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี
ด้านข้างของสวนป่าเล็กๆนี้เป็นบังกาโลขนาดย่อม ซึ่งดูค่อนข้างทันสมัยและก็เงียบสงบเพราะว่าอยู่ในสวน แต่ว่าเราพักอยู่อีกส่วนของโรงแรม(รีวิวอื่นๆได้บอกไว้แล้ว แล้วก็สมควรอ่านดู) แล้วพวกเราก็ถูกพาผ่านไปบริเวณห้องสังสรรค์ส่วนกลาง ห้องของเราเป็นห้องมองเห็นชายหาดซึ่งอยู่บนยอดของที่พบหลัก ส่วนทานอาหารที่เป็นลานเปิด ระเบียง บาร์ แล้วก็บริเวณคอมพิวเตอร์(จ่ายเงินนิดหน่อยเพื่อใช้ น่าจะประมาณ 20 บาทต่อ 10 นาที) แล้วก็เดินขึ้นบันไดไป ห้องเรามองเห็นด้านบนของระเบียงแล้วก็บริเวณนวด(ซึ่งฉันต้องบอกว่าราคาโอเค แล้วก็ยอดเยี่ยมมาก และนี่ออกจากปากของผู้ชายนะ!) ห้องก็แบบเรียบๆที่มีระเบียง แต่ว่าเราจ่ายเงินเพื่อให้ได้ทัศนียภาพ และนี่ไม่ใช่ข้อเสียเลย ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นบริการเรือคายัค(มัดจำ 1000 บาท แต่ราคาใช้แค่ 250-300บาท ต่อสองชั่วโมง) บริษัทดำน้ำที่เป็นมืออาชีพ แล้วก็โต๊ะพูลในบริเวณส่วนกลาง
มีที่นั่งมากมายรอบๆสระว่ายน้ำ ด้านนอกของบาร์เหนือหาดทราย แล้วก็มีที่ให้ปูผ้าขนหนูมากมายในส่วนของชายหาดที่เป็นของโรงแรม อาหารเลิศรส บาร์บีคิวอาหารทะเลทุกๆเย็น แล้วก็มีตัวเลือกทั้งอาหารไทยและตะวันตก เรากินที่นั่นทุกคืน และนอกจากเรื่องอาหารแล้ว พนักงานส่วนใหญ่มาจากพม่าและอยากจะเล่าเรื่องของพวกเขาให้ฟังแล้วก็อยากรู้จักคุณด้วย พวกเขาเป็นคนที่จริงใจดี ถ้าไม่มีเรื่องอื่น เรื่องเหล่านี้ก็เป้นประสบการณ์ในตัวของมันเองอยู่แล้ว แล้วก็ไม่สามารถให้คะแนนไปได้มากกว่านี้ ทุกๆคนช่างเอาใจใส่ แล้วก็มาตรฐานการบริการยอดเยี่ยม ตอนแรกเราจองห้องไว้สองคืนเนื่องจากตารางการท่องเที่ยว แต่ว่าหลังจากเข้าพัก เราจ่ายเพิ่มอีกคืนนึง(แล้วก็ต้องจ่ายค่าโรงแรมในสมุยด้วย!) เพื่อให้เราได้เอ็นจอยความเงียบสงบราบรื่น และนี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่เรามีสำหรับทริปนี้!
ข้อแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยว: การจัดการหาแท็กซี่ไปท่าเรือเฟอรี่ ฉันอยากจะบอกคนที่จะไปพนังว่าอย่าลืมจองการรับส่งกับทางโรงแรม เพราะว่ามีแท็กซี่มาเฟียที่ท่าเรือ แล้วก็ไม่มีทางให้ต่อราคาแท็กซี่ที่แพงมากๆได้เลย แม้ว่ามันจะถูกกว่าถ้าหากไปกับแท็กซี่ของ Salad และเป็นสิ่งที่ทุกๆคนควรจะจำไว้เมื่อจะไปที่เกาะ หากอยากจะใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดแทนที่จะจ่ายไปที่องค์กรแท็กซี่

1  ขอบคุณ AlexL54
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราวางแผนที่จะพักซักสองสามวันที่ Hat Salad แต่ว่ายืดเวลาพักออกไปเป็น 6 วัน! แล้วก็ไม่ได้ไปอีกด้านหนึ่งของเกาะเลย รีสอร์ท Hat Salad นั้นเพอร์เฟคท์สำหรับครอบครัว อยู่บนหาดพร้อมสระว่ายน้ำที่น่าพอใจ พนักงานร้านอาหารก็ช่วยเหลือดี แล้วก็ทำแพนเค้กรูปสัตว์ต่างๆที่ลูกสาวของเราจำได้ดี! ดอกไม้ กระต่าย ม้าน้ำ อะไรก็ตามที่คิดได้ พวกเขาก็ทำได้! อาหารเช้าบุฟเฟ่ท์ก็มีตัวเลือกหลากหลายพร้อมทั้งหันไปทางทะเล และทัศนียภาพก็แสนจะยอดเยี่ยม ลูกสาวของเราหาที่ๆจะดื่มน้ำมะพร้าวที่ดีที่สุด สปาเกตตี้ที่อร่อยที่สุด แล้วก็ไอศครีมที่เยี่ยมที่สุด แล้วก็ไปใช้สระว่ายน้ำทุกๆสระของโรงแรมพร้อมกับเด็กๆอื่นๆที่เธอเจอ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันและสามีสามารถไปดำนำ้โดยไม่ต้องคิดมาก เพราะว่าลูกสาวยุ่งทั้งวัน!

2  ขอบคุณ CeciliaDidier
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนอ่าวเล็กๆที่มีรีสอร์ทเล็กๆประมาณ 10 แห่ง Salad Beach Resort เป็นที่ๆสวยงามที่สุด พนักงานยอดเยี่ยม อาหารก็รสเลิศ ราคาก็เหมาะสม ตอนกลางคืนก็มีอาหารค่ำบนชายหาดใต้แสงเทียน โรแมนติคมากๆ พื้นก็ถูกดูแลอย่างดี และสระว่ายน้ำก็เปิดทั้งคืน (ส่วนใหญ่ที่อื่นปิดสองทุ่ม) สปาก็เยี่ยมและราคาถูกด้วย
ด้านหน้าหาดก็สวยงาม อีกทั้งน้ำยังตื้นเหมาะกับเด็กๆ และก็มีดำน้ำแบบใช้สนอกเกิ้ร์ลด้วย
สิ่งนึงที่ต้องรู้ไว้คือ มันไม่ได้มีที่ให้ทำอะไรมากนัก มีร้านค้าสองสามที่ นอกจากนั้นแล้วที่นี่ค่อนข้างจะสันโดษซักหน่อย

2  ขอบคุณ AshleyCanada82