Apple massage
เกาะพะงัน, ไทย

อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก..ถึงแม้จะเป็นช่วงโควิด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ย. 2020ผ่านมือถือ
ตอนที่ไปพัก ได้ชมพระอาทิตย์ตก..แสงแดดทอแสงกลางทะเล .. หาดสวย..น้ำใส .. ควรค่าแก่การพักผ่อน ..สระว่ายน้ำมี 2 ที่ ... สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ที่ เราพักอาศัยอยู่ที่โรงแรมตลอด 4 วัน 3 คืน ... อาหารเช้าก็อะไรมีให้เลือกเป็นเซต
ฉันชอบแล้วจะมาอีก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2020
0.8 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
Morning at First Villa
7.9 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
16.9 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
12.0 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
1.0 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
ติดชายหาด
1.6 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
  • Algotels
11.8 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
  • Algotels
  • Lol.travel
12.7 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
  • Lol.travel
11.2 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
15.8 กม. จาก ศะรีกันตัง รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะพะงัน
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชายหาดหน้าโรงแรมว้าวมาก อาหารอร่อย พนักงานส่วนใหญ่เป็นชาวพม่า พนง.ทุกคนที่นี่ตั้งใจทำงานและเป็นมิตรมาก เดินผ่านตอนพนง.กำลังสอยมะพร้าวอยู่ มีปลอกให้ดื่มน้ำลูกนึง😄 ห้องพักสะอาด หาดสวยและเงียบสงบ ชอบมากๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 911lari
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยงาม ร่มรื่น ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยและค่อนค้างเป็นส่วนตัว

พนักงานทุกคนที่ได้เจอคือยิ้มแย้ม ทักทายตลอด โดยเฉพาะพนักงานแผนกต้อนรับ (จำชื่อไม่ได้) ให้คำแนะนำ/ช่วยเหลือได้ดีมาก

อาหารเช้าแบบเซ็ทมีให้เลือกน้อย (กาแฟน่าจะดีกว่านี้) แต่พรีเซ็นต์ออกมาได้สวยงามและอร่อย ในส่วนของเมนูอะลาคาร์ทได้ลองบางอย่างซึ่งรสชาติดี ปริมาณเหมาะสมกับราคา

จากรีสอร์ทสามารถเดินไปยังหาดริ้นหรือท่าเรือที่ใกล้ที่สุดได้

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ที่ได้มาพักที่นี่ ก็ยังคงแสตนดาร์ดได้ดีเหมือนครั้งแรกที่มาพัก

ขอบคุณ Sarikantang Team ที่ทำให้รีสอร์ทน่าพัก

1  ขอบคุณ fifties11
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2020

รีสอร์ทดีมาก ห้องพักดี แถมได้อัพเกรดห้องพักฟรี พนักงานมีความใส่ใจดี ชายหาดสวย มีความเป็นส่วนตัว และเดินใกล้มาก เสียดายมาช่วงมรสุม เลยไม่ได้ว่ายน้ำในทะเล เปลี่ยนไปว่ายในสระน้ำแทน สถานที่ทำสปาผ่อนคลายมาก รับลมธรรมชาติ หมอนวดก็นวดดีมาก อาหารเช้าของรีสอร์ทสบายๆ ทำช้าไปนิดนึง แต่รสชาติโอเค อยู่ท้องดี อาหารในโซนร้านอาหารมีให้เลือกหลากหลาย พนักงานสามารถแนะนำรถเช่า ตั๋วเรือ และสถานที่ท่องเที่ยวได้ดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ GaewGingko
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Recommended,,,,, น้องๆพนักงานน่ารักมาก​ ถึง​มากที่สุดค่าาาา​ ดูแล​ เอาใจใส่​ และ​เทคแคร์​เป็นอย่างดี​ คุ้มค่า​ คุ้มีราคา​ อาหารอร่อยๆๆๆๆมาก​ วัตถุดิบ​ดีมาก​ บรรยากาศดีมาก​ อยากให้ทุกคนมาลอง​ บรรยากาศ​ สบายๆๆๆ​ สวยงาม​ ควรค่าแก่การมาท่องเที่ยวเปฌนอย่างดีที่สุด

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ wayakornkik
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกสำหรับการไปพักผ่อนที่เกาะพะงัน และครั้งแรกสำหรับการเข้าพักที่นี่ ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้าสู่บริเวณโรงแรม พนักงานทุกท่านสุภาพ ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี "คุณฟ้า" ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของพวกเรา ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆให้กับพวกเรานะคะ ห้องพัก ห้อง 40 ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Koroppi