ฉันและแฟนของฉัน ชอบมานวดที่นี่มาก เขามีห้องส่วนตัว สำหรับเรา 2 คน นวดดีมาก เราจะกลับมาอีกครั้ง นวดดี
พนักงานที่นี่ใส่ใจในการบริการดีมาก ยิ้มแย้ม และการนวดก็ดีมากๆ สะอาด เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสไปใช้บริการนวดน้ำมันหลายครั้ง และได้รับความใส่ใจจากร้านตั้งแต่เริ่มเข้าร้าน รู้สึกได้ถึงความเอาใจใส่ และเป็นกันเอง แนะนำสำหรับทุกคน
ทุกคนเป็นมิตรและให้การต้อนรับที่ดีเยี่ยม ถ้าในอนาคตมีโอกาส ก็จะกลับไปใข้บริการนงดที่ ร้านกานดา มาสซาจ อีกครั้ง
บรรยากาศร้านดี พนักงานนวดดีมาก เจ้าของน่ารักมาก มีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง Kanda Massage Koh Pha- Ngan !!
บริการดีพนักงานก็เป็นกันเอง ที่นี่นวดดีมากฉันรู้สึกชอบละอยากกลับมานวดอีกถ้ามีโอกาส ขอแนะนำให้นวดที่นี่
Hi Trip704153,
Thanks for taking the time to write a review and that you recommend our massage and staff! Hope to see you again.
Kobkun Ka,
Kanda
😍ขอบคุณมากๆนะคะ น้าก้อคนเก่ง
และน้องสาวคนสวย
Kanda Pakmanee
Thitinan Kroko Lojaya
สำหรับการเลี้ยงต้อนรับอย่างดี
พาเที่ยวสนุกๆ ทริปนี้สนุกมากๆค่ะ
อย่าลืมมานวดผ่อนคลายที่นี่นะคะ
#kandamassage
นวดดีมากๆค่ะ บรรยากาศดี
เจ้าของน่ารักมากกก
Dear fordratchada,
ขอบคุณนะคะสำหรับรีวิวน่ารักๆ ดีใจมากๆที่ทำให้รู้สึกชอบเกาะพะงัน แล้วอย่าลืมมาเที่ยวใหม่นะคะ ^^
มาเกาะพะงันครั้งแรก หลังจากดำน้ำมาทั้งวัน ได้มานวดออยที่นี้แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆเลยค่า นวดดีมากๆ หายเมื่อยเลยทีเดียว 😄😄
Dear BeeSaowa,
ดีใจที่ได้ยินว่าชอบการนวดและรู้สึกผ่อนคลายที่ Kanda massage นะคะ หวังว่าจะได้มาผ่อนคลายที่เกาะพะงันอีกหลายๆครั้งนะคะ
ขอบคุณค่า
Kanda