ที่พักที่ฉันได้ไปพักคือ กาเด้นวิลล่า มีต้นไม้ล้อมรอบบริเวณห้องพัก มีสระไว้น้ำใจกลางรีสอร์ทอละมีทะเลกน้ารีสอร์ทเลยใกล้กับสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบคู่รักและครอบครัวเป็นอย่างมาก ฉันจะกลับมาอีกครั้งหลังปีใหม่
บรรยากาศดีค่ะ เจ้าของลดราคาให้ ห้องสมราคาดีคะ แต่วิวสวยมาก ถ่ายรูปสวยมาก ชอบมากค่ะ เอเรียไกไปนิดนึง ถ้าขับรถมอเตอร์ไซค์ไม่เป็น ขอบคุณตานะค่ะ ดูแลดีมากเลยค่ะ เเนะนำให้มาช่วงหลังฟูููมูนนะค่ะ คนไม่เยอะดี