โรงแรมนี้โดยรวมแล้วอยู่ระดับปานกลาง สาธารณูปโภคดีแต่เรามีปัญหากับกุญแจห้องซึ่งเราต้องลองถึง 4 ชุดในช่วงเวลา 12 ชั่วโมง! ตอนที่เรากลับมาที่ห้องพักของเราตอนตี 1 เราพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อค เราตามพนักงานรักษาความปลอดภัยมาและเค้าเจอว่ามันมีปัญหาและบอกเราว่าพวกเขาจะซ่อมให้ในตอนเช้า เรายืนยันให้ซ่อมทันทีตอนนี้ ซึ่งกว่าพวกเขาจะยอมทำก็ใช้เวลาไปประมาณ 1 ชั่วโมง คู่รักของฉันและฉันรู้สึกแย่มากเพราะเราจ่ายค่าห้อง 150เหรียญสหรัฐ ต่อคืน และมันมากพอที่เราน่าจะต้องได้ห้องที่ประตูใช้งานได้ เรารู้สึกไม่ปลอดภัยที่จะนอนในห้องที่ประตูล็อคไม่ได้
กุญแจใหม่ที่ให้เราก็ไม่ทำงานและเมื่อเราต่อว่าเขาก็เพียงแค่ยักไหล่และแค่กังวลว่าเราได้นำกุญแจเพิ่มไปอีกหรือไม่ (เพราะเขาคิดเงินเพิ่มถ้าคุณทำกุญแจห้องหาย) คุณคงจะคิดว่าถ้าคุณจ่าย $150/ห้องพักในประเทศไทยที่ ไอ้บัตรแม่เหล็กพลาสติกเล็กๆมันคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ไม่มีการบริการลูกค้าเลยและพวกเขาไม่ได้ขออภัยในความไม่สะดวกที่ต้องเปลี่ยนการ์ดถึง4ครั้งและต้องตื่นตอนตี1-2 เราได้อ่านรีวิวของโรงแรมนี้และมีผู้คนกล่าวว่าสิ่งของถูกขโมยออกจากห้อง เราก็เลยขอให้ไม่ต้องเก็บห้องของเรา เรากลับมาห้องพักของเราไม่กี่ชั่วโมงต่อมาก็พบว่ามีคนกำลังทำห้องของเราอยู่
เมื่อเราถามที่พนักงานต้อนรับเธอก็บอกว่า เธอเดาเอาว่าเธอได้เปลี่ยนใจเราแล้ว นี่อาจไม่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้อื่น แต่สำหรับเรามันเป็นการบริการลูกค้าที่ไม่มีอยู่เลย โดยเฉพาะเมื่อคุณกำลังจ่ายแพงขนาดนั้น อาหารเช้าอร่อยดีและพื้นที่ก็จัดไว้เป็นอย่างดี แต่ควรที่จะมีเก้าอี้อาบแดดมากกว่านี้(มีแค่8ตัว)เพราะคุณต้องรอที่ใช้มันบางครั้ง โชคร้ายที่บนเกาะพี พีไม่มีที่พักให้เลือกมากในระดับนี้