มีพนักงานมารับที่ท่าเรือและขนกระเป๋าเข้าที่พักให้ โลเคชั่นดีมากๆค่ะอยู่ติดกับหาด บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้เยอะมาก พนักงานบริการดีแลพสุภาพมากๆ ห้องพักสะอาด และร้านอาหารของโรงแรมรสชาติดีค่ะ เป็นที่ประทับใจค่ะ
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
พี่พนักงานน่ารักพูดดีค่ะและดูแลดีเป็นอย่างดี มารับถึงท่าเรือ ส่วนห้องพักสะอาดดีค่ะ บรรยากาศนอกตัวโรงแรมสงบดีค่ะมีต้นไม้เยอะ บริเวณโรงแรมอยู่ใกล้กับร้านอาหารถือว่าสะดวกสบายค่ะ และโรงแรมอยู่ใกล้กับทะเลเดินไปไม่นานก็ถึง
พี่ๆพนักงานน่ารักเป็นกันเองและดูแลดีมาก มารับถึงท่าเรือ ห้องพักสะอาด เราไปกลางเดือนมิถุนา2020 ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว ฟีลเหมือนเกาะส่วนตัวมากสงบด้วย ถ้าฝนไม่ตกน้ำทะเลใสมากๆ ในรูปเป็นสระเล็ก ส่วนสระใหญ่จะมีบาร์ในสระด้วยค่ะ :)
รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้ท่าเรืออ่าวต้นไทร มีความสะดวกสบายรายล้อมไปด้วยแหล่งบันเทิง ร้านอาหาร ผับบาร์ต่างๆ และอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ จุดที่ตั้งของโรงแรมถือว่าเป็นจุดที่สวยแห่งหนึ่งของอ่าวโละดาลัม กลางคืนมีความบันเทิงสนุกสนานคึกครื้นตลอดทั้งคืน ราวกับว่าเป็นเกาะที่ไม่เคยหลับใหล ในด้านของอาหารการกินก่อนไปเราทำใจไว้แล้วในเรื่องของราคาไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารของคนท้องถิ่นหรือแม้แต่ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 เองราคาจะแพงกว่าปกติทั่วไป แต่ยังพอรับได้เพราะเข้าใจดีว่าอยู่บนเกาะ ค่าขนส่งย่อมแพงกว่าเป็นธรรมดา ในส่วนห้องพักนั้นไม่สะอาดเท่าที่ควร ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นเอาจเป็นเพราะว่าเป็นรีสอร์ทที่เก่า และต้องทำใจว่าน้ำในห้องน้ำที่ใช้อาบจะเป็นน้ำกร่อยนิดนึง เข้าใจว่าน่าจะใช้น้ำทะเลมาผลิตเป็นน้ำอุปโภคบริโภคแต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากนัก สระน้ำพอใช้ระดับนึงอาจไม่ได้สวยเหมือนในรูป อาหารเช้าของรีสอร์ทมีให้เลือกมากมายรสชาดพอใช้ เกาะพีพีส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวเป็นจะชาวต่างชาติแทบจะร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีคนไทยให้เห็นยกเว้นคนท้องถิ่น มีรีสอร์ทให้เลือกเยอะมากๆ เรียกว่าเดินไปที่ไหนก็เจอ พีพีเป็นเกาะสวยงามติดอันดับโลก มาเที่ยวเกาะพีพีในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ประทับใจมากๆ ครับ
มีพนักงานมารับที่ท่าเรือ ทำเลดี ติดชายหาด สามารถนั่งชมวิวทะเลได้ หรือเดินไปร้านอาหาร ผับ บาร์ต่างๆได้ใกล้ที่พัก ห้องพักมียุงเยอะมาก ห้องน้ำไม่ค่อยสะอาด พื้นห้องลื่น เหมือนไม่ได้ทำความสะอาด พนักงานไม่ค่อยใส่ใจผู้เข้าพักเท่าที่ควร อาหารเช้ามีให้เลือก ที่รับประทานอาหารเช้าติดทะเล สามารถชมวิวยามเช้าได้ ที่โรงแรมมีทัวร์สำหรับท่องเที่ยวขายแต่ราคาสูงกว่าซื้อจากบริษัทเองนิดหน่อย
ได้มีโอกาสไปพักที่นั้น 5 คืน ช่วงเดือนกันยายน เนื่องจากเหตุผลหลักๆที่มาพักที่นี่คือ อยากมาชมความสวยงามของเกาะพีพี เป็นหลัก เพราะวันๆก็เที่ยวตะลอนดูโน่นนี่มากกว่า เลยไม่ได้เน้นหนักว่าต้องนอนที่หรูๆ ห้องพักถือว่าดี และอยู่ในระดับราคาที่เหมาะสม ถ้าหากคุณคาดหวังกับความหรูหรา ที่นี่อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณชอบความเรียบง่าย ที่นี่จะเหมาะกับคุณมากกว่า
ห้องที่เลือกพักคือห้องแบมบู เป็นแบบบังกะโล ซึ่งที่ตั้งของห้องพัก อยู่หน้าหาด คุณสามารถเดินไม่ถึงสิบก้าวจากห้องพักก็ถึงชายหาดแล้ว ตอนเช้าอากาศดีมาก ต้องบอกก่อนว่า ข้างๆรีสอร์ทมีผับด้วย ถ้าคุณสูงวัยควรหลีกเลียงการเข้าพักที่บังกะโล ให้นอน beach front จะดีกว่า เพราะค่อนข้างเสียงดัง แต่ถ้าคุณชอบ nightlife ห้องพักโซนแบมบู เหมาะกับคุณที่สุด
พนักงานของที่นี่มีความเป็นมิตร ถ้าคุณอยากได้คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับที่เที่ยว หรือร้านอาหารดีๆราคาเหมาะสม แนะนำให้สอบถามกับ คุณ บาส แผนกต้อนรับ เธอเป็นคนพื้นที่ ที่เป็นมิตรมาก ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ไม่เฉพาะกับลูกค้าต่างชาติ แต่กับคนไทย เธอก็ดูแลเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน ถ้ามีโอกาส จะกลับไปพักอีก อย่างแน่นอน