จุดเด่นของการพักของเราที่เกาะพีพีก็คือวิวจากหาดยาว...โดยมีเพียงน้ำที่แสนใสสะอาดน้ำและพีพีเลที่ทอดยาวที่ตรงหน้าของคุณ...ช่างงดงามอย่างน่าอัศจรรย์ ชายหาดมีเม็ดทรายขาวสะอาดและทั้งแนวหาดมีความสวยงามมาก ในเรื่องของรีสอร์ท ห้องพักของเราได้มีวิวทะเลเพราะเราได้พักในบังกะโลที่อยู่หน้าชายหาด แต่ห้องพักก็ไม่ได้ดีเท่าไรนัก ห้องพักเป็นแบบพื้นฐานมากจึงทำให้เราได้รู้สึกว่าไม่มีความคุ้มค่าเลย ที่พักอาจจะมีบางห้องที่พวกเขาได้ทำการปรับปรุงให้ดีกว่านี้ แต่ห้องของเราไม่มีมุ้งหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่อื่นๆ ที่ผู้พักอื่นๆ ได้อธิบายไว้ที่นี่ แต่เราก็ชื่นชอบร้านอาหาร อาหารอร่อยและไม่มีอะไรที่จะบ่นได้ในเรื่องของวิว บาร์ที่ชายหาดที่อีกฝั่งมีชีวิตชีวากว่าอย่างเห็นได้ชัด และชายหาดนี้อยู่ที่ฝั่งของเกาะพีพีที่เงียบสงบกว่า ถ้าเราจะพักที่นี่นานกว่านี้ เราก็คงอยากไปพักที่อ่าวแหลมทองหรือพีพีดอนเพราะที่นั่นมีชีวิตชีวามากกว่า อย่างไรก็ตาม สำหรับพักผ่อนเงียบๆ 2 คืน นี่ก็เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเพราะมีชายหาดที่สวยที่สุด ฉันจะขอแนะนำให้ทำการสำรวจพาราไดซ์รีสอร์ทบังกะโลหรือที่พักอื่นๆ บนหาดแห่งนี้เพราะรีสอร์ทอื่นๆ ทั้งหมดมีห้องพักริมชายหาด แล้วฉันยังจะขอพูดต่อว่า ฉันได้ส่งอีเมลไปยังทางรีสอร์ทเกี่ยวกับให้มีคนมารับเราจากท่าเรือและพวกเขาก็ได้ตอบกลับมา แต่เมื่อฉันได้ส่งอีเมลเพื่อร้องขอให้ตกแต่งห้องพักเนื่องจากเราจะเช็คอินในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีของเรา แต่พวกเขาไม่ได้ตอบกลับเลย
พวกเขาน่าที่จะตอบกลับเป็นมารยาท ในประเทศอินเดีย รีสอร์ทส่วนใหญ่จะแสดงข้อความแสดงความยินดี หรือไม่ก็ตกแต่งให้ฟรีถ้าคุณเข้าพักในช่วงวันพิเศษ เราจึงไม่ชอบที่พวกเขาไม่ใส่ใจในคำร้องขอของเรา โดยรวมแล้วพนักงานมีความสุภาพและเราไม่ได้สร้างประเด็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หาดยาวได้รับการยกนิ้วจากฉันเลย...เฉพาะสำหรับวิวและทะเลที่ใสสะอาด