พนักงานทุกคนกับสตาฟบนเรือ ดูแลดีมาก สำหรับ Discovery Dive เป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม
ไม่ได้ดำน้ำ 5ปี มีโอกาสได้รื้อฟื้นสกิลกับ ครูอเล็ก(ALEX) สนุกมากค่ะ ครูก็ใจเย็น ดำช้าๆ ไม่รีบ... อ่านเพิ่มเติม
ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก กับการมาดำน้ำครั้งแรกที่พีพี อยากแนะนำนักท่องเที่ยวคนไทย ที่กำลังหาที่ดำน้ำที่พีพี ลองมาใช้บริการที่นี่ดูค่ะ
พนักงานให้บริการดีมากกกก ทุกคนจริงใจ ดูแลดีมากเสมือนญาติมิตรมาเที่ยว โดยเฉพาะอเล็กซ์ ปรึกษา ขอคไแนะนำดีมากกก ไม่ผิดหวัง ไม่ต้องวัดดวง ที่นี่บริการดีมากก คุยได้ ปรึกษาได้ เชื่อถือได้
กลับมาพีพีคราวหน้าก็คงใช้บริการที่นี่เหมือนเดิม
นี่คือการรีวิวขจากลูกค้าที่มาใช้บริการจริงจ้า
ดีมากๆ สนุกมากเลยค่ะ เจอปลาเยอะมาก สทาฟดูแลดีมากๆ ขอบคุณ Josh รับรองมีครั้งหน้าแน่นอน แล้วเจอกัน รักเกาะพีพี The Anventure Club
Hi zakai99,
ขอบคุณมากนะคะ ที่มาดำน้ำที่ ดิ แอดเวนเชอร์ คลับ หวังว่าจะมาดำน้ำอีกนะคะ คิดถึงการดำน้ำให้คิดถึง ดิ แอดเวนเชอร์ คลับ เกาะพีพีนะคะ จุ๊ปๆๆๆ
แนะนำมากๆค่ะ ใครมาพีพีแล้วอยากดำน้ำ ที่นี่มีทั้งดำสนุกๆสำหรับคนไม่มีบัตร และมีสอนเอาบัตรทุกระดับ ถ้าจะมาแนะนำเรียนกับครูชื่อ Marck ครูชาวบราซิลเก่งมากๆ ดำมาแล้วเป็นพันๆไดฟ์ มีประสบการณ์ และดูแลอย่างดีปลอดภัยมากๆค่ะ ใครจะมาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวเลย ที่นี่เป็นกันเองมากๆ มีผู้จัดการคุณ Tero แนะนำที่พักและร้านอาหาร ถ้าอยากมาติดต่อไปก่อนถามที่พักขอคำแนะนำได้นะคะ บนเรือมีอาหาร มีน้ำ ชา กาแฟ คือเริดมากๆ สนุกและสะดวกสบาบสุดๆ รู้สึกคิดถูกมากๆที่เลือกเจ้านี้
มีบริการถ่ายรูปด้วยกล้องเทพใต้น้ำ ไม่ใช้กล้องง่อยๆธรรมดา ราคาถูก ครบ จบทุกอย่างในที่เดียว ใครมาก็แนะนำสุดๆ ขนาดเรามาช่วงมรสุมยังสวยมากเลย
มาเที่ยวพีพีกันเยอะๆนะคะ ช่วงนี้ช่วยๆกันค่ะ ให้ธุรกิจทางใต้อยู่รอด ขนาดฝรั่งยังบินมาจาหทั่วโลกมาเที่ยวที่นี่ แล้วเราคนไทยอย่าลืมมาชใความสวยงามใต้น้ำบ้านเราที่ไม่แพ้ใครในโลกนะคะ
ขอบคุณคะ ที่ลูกค้าชื่นชอบกับการบริการจากทางร้าน ดีใจมากๆคะ ที่ลูกค้ามีความสุขกลับไป คำชมของลูกค้าเป็นกำลังใจอย่างดีเลยคะ หวังว่าโอกาสหน้าเราได้ร่วมทริปกันอีกนะคะ
สนุกมากครับ ครูมาร์คน่ารัก สอนดีครับบบ
เรือสะอาด อาหารดี
พี่ๆ staf ดีมาก คอยช่วยเหลืออย่างดี
อุปกรณ์ครบครัน
ครั้งแรกที่ได้มา snorkeling ที่เกาะพีพี กับ the adventure club กับ Malin เธอน่ารัก และเป็นกันเองมากๆ แถมยังดูแลเราเป็นอย่างดี การไป snorkeling ครั้งนี้ดีที่สุด ได้เห็น เต่าทะเล ปลาฉลาม ปลานีโม ปลาสิงโต ปลาปักเป้า และที่ประทับใจที่สุดคือ เห็นแพลงตอน เหมือนมีดาวดวงเล็กๆ ในทะเล. ประทับใจมาก ไม่ต้องใส่เสื้อชูชีพเหมือนที่เคยทำ แต่ให้เป็นชุด 1 ชุด + ตีนกบ(เหมือนที่ใส่ดำน้ำ..แต่ลอยน้ำได้ดี ...ใส่แล้วดูดีเชียว..อิอิ) จะกลับมาที่นี่เพื่อ snorkeling กับ Malin อีกแน่ๆ....เร็วๆ นี้