ดำน้ำครั้งแรกของน้องสา

ประทับใจมากค่ะ เป็นการดำน้ำครั้งแรก ขอบคุณครูอเล็กซ์และครูฮาวี ที่คอยดูแล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
FarAway60713756004
ดีมากสำหรับมือใหม่

พนักงานทุกคนกับสตาฟบนเรือ ดูแลดีมาก สำหรับ Discovery Dive เป็นกันเองมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2024
kanoky530

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กำลังหาที่เรียน advance อยู่ ได้เพื่อนแนะนำให้มาเรียนที่ the adventure club ประทับใจมากเลยค่ะ โชคดีที่ช่วงที่มา คนไม่เยอะมาก ถึงเรียนคนเดียว โรงเรียนก็สอนให้ค่ะ ได้รับความรู้แน่นเลย ชอบมากๆ เจอสัตว์น้ำหลายอย่างได้ลง night dive ด้วย สวยมาก มีคนบริการและให้คำแนะนำอย่างดี อุปกรณ์สะอาด มีเรือของโรงเรียนเอง ห้องน้ำบนเรือสะอาด และระหว่างรอdiveถัดไป ก็มีอาหารให้กินด้วย ดีมากเลยค่ะ รอช่วงน้ำใสๆ จะมาเรียนที่นี่อีกแน่นอนค่า

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ furaming
รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมเรียน คอร์ส openwater สนุกมากครับ
ใช้เวลาเรียนประมาณสามวันครับ ผมเรียนกับครูอเล็กซ์ เรียนรอบเดียวผมเจอครบเลย เต่า ฉลามครีบดำ ฉลามเสือดาว หมึกยัก ม้าน้ำ
รอบหน้าเดี๋ยวผมจะกลับมาต่อคอร์ส แอดวานส์ครับ
จะกลับมาตามหาฉลามวาฬ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ AssaneeWatson
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์​ที่ดีมาก​ กับการมาดำน้ำครั้งแรกที่พีพี​ อยากแนะนำนักท่องเที่ยวคนไทย​ ที่กำลังหาที่ดำน้ำที่พีพี​ ลองมาใช้บริการที่นี่ดูค่ะ​
พนักงานให้บริการดีมากกกก​ ทุกคนจริงใจ​ ดูแลดีมากเสมือนญาติมิตรมาเที่ยว​ โดยเฉพาะอเล็กซ์​ ปรึกษา​ ขอคไแนะนำดีมากกก​ ไม่ผิดหวัง​ ไม่ต้องวัดดวง​ ที่นี่บริการดีมากก​ คุยได้​ ปรึกษาได้​ เชื่อถือได้ 🐠🐬🐋🐳😁

กลับมาพีพีคราวหน้าก็คงใช้บริการที่นี่เหมือนเดิม
นี่คือการรีวิวขจากลู​กค้าที่มาใช้บริการจริง​จ้า​😁

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ boba8717
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ดีมากๆ สนุกมากเลยค่ะ เจอปลาเยอะมาก สทาฟดูแลดีมากๆ ขอบคุณ Josh รับรองมีครั้งหน้าแน่นอน แล้วเจอกัน รักเกาะพีพี The Anventure Club

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ zakai99
PPallstar Manager ของ เดอะแอดเวนเจอร์คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Hi zakai99,

ขอบคุณมากนะคะ ที่มาดำน้ำที่ ดิ แอดเวนเชอร์ คลับ หวังว่าจะมาดำน้ำอีกนะคะ คิดถึงการดำน้ำให้คิดถึง ดิ แอดเวนเชอร์ คลับ เกาะพีพีนะคะ จุ๊ปๆๆๆ

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2020

แนะนำมากๆค่ะ ใครมาพีพีแล้วอยากดำน้ำ ที่นี่มีทั้งดำสนุกๆสำหรับคนไม่มีบัตร และมีสอนเอาบัตรทุกระดับ ถ้าจะมาแนะนำเรียนกับครูชื่อ Marck ครูชาวบราซิลเก่งมากๆ ดำมาแล้วเป็นพันๆไดฟ์ มีประสบการณ์ และดูแลอย่างดีปลอดภัยมากๆค่ะ ใครจะมาคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวเลย ที่นี่เป็นกันเองมากๆ มีผู้จัดการคุณ Tero แนะนำที่พักและร้านอาหาร ถ้าอยากมาติดต่อไปก่อนถามที่พักขอคำแนะนำได้นะคะ บนเรือมีอาหาร มีน้ำ ชา กาแฟ คือเริดมากๆ สนุกและสะดวกสบาบสุดๆ รู้สึกคิดถูกมากๆที่เลือกเจ้านี้
มีบริการถ่ายรูปด้วยกล้องเทพใต้น้ำ ไม่ใช้กล้องง่อยๆธรรมดา ราคาถูก ครบ จบทุกอย่างในที่เดียว ใครมาก็แนะนำสุดๆ ขนาดเรามาช่วงมรสุมยังสวยมากเลย
มาเที่ยวพีพีกันเยอะๆนะคะ ช่วงนี้ช่วยๆกันค่ะ ให้ธุรกิจทางใต้อยู่รอด ขนาดฝรั่งยังบินมาจาหทั่วโลกมาเที่ยวที่นี่ แล้วเราคนไทยอย่าลืมมาชใความสวยงามใต้น้ำบ้านเราที่ไม่แพ้ใครในโลกนะคะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ 737sunisan
PPallstar Manager ของ เดอะแอดเวนเจอร์คลับ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณคะ ที่ลูกค้าชื่นชอบกับการบริการจากทางร้าน ดีใจมากๆคะ ที่ลูกค้ามีความสุขกลับไป คำชมของลูกค้าเป็นกำลังใจอย่างดีเลยคะ หวังว่าโอกาสหน้าเราได้ร่วมทริปกันอีกนะคะ