เป็นร้านอาหารทะเลและอาหารไทยที่อร่อยราคาก็ถือว่าไม่แพงมากบรรยากาศดีพนักงานบริการดีเป็นกันเองจะกลับไปอีกแน่นอน
เสียดายที่ไม่ได้อ่านรีวิวก่อน ไม่งั้นคงไม่เลือกเป็นร้านแรกแห่งการไปเกาะพีพียามค่ำคืน ด้วยเรางบก็น้อยอยู่แล้ว ใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกัน ก็หวังว่าจะได้บริการที่ดีเพราะเราทำอะไรไม่เป็น ถึงเวลาสั่งอาหารเราสั่งด้วยความเต็มใจที่จะทาน บอกเลยอาหารไม่สดเสียดายค่าล็อปเตอร์มาก และที่สำคัญ ตอนจ่ายเงินน้องพนักงานให้เราแสกน เราก็ทำตาม พอยอดเงินออกมามันเต็มจำนวนเรายื่นโทรศัพท์ให้และถามว่าต้องเลือกอย่างไรต่อคะ น้องพนักงานเอาโทรศัพท์เราไปกดยืนยันจ่ายเงิน พร้อมกับหน้าตาตกใจ ว่าเงินเข้าไปเต็มจำนวน ทำไมไม่จ่ายเพียง 40% เราบอกน้องก็แค่คืนเงินให้พี่มาก่อนแล้วทำโน้ตแจ้งบัญชีไว้ แล้วเดี๋ยวพี่ แสกนจ่ายเที่ยวด้วยกันให้ใหม่ สามารถทำได้คะ แต่พนักงานไม่ยอมทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนกดปุ่มยืนยันจ่ายเงินให้เราเองนะ คือนางเลือกผิดเพราะที่จริงต้องกดว่าไปใช้สิทธิ์ ด้วยเราเองก็ไม่เคยใช้แบบนี้ แทนที่ทางร้านจะเข้าใจและทำคืนเงินให้เพื่อให้เราได้ใช้สิทธิ์ที่ทางร้านมี แต่กลับบอกก็คุณจ่ายเงินเข้ามาแล้วเราไม่จ่ายคืน โห้ตคุณพระ เรื่องแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้นกับงานบริการที่เข้าร่วมโครงการนะคะ มันดูเหมือนจะโกงเรานิดๆนะ ด้วยความที่เราเป็นคนไม่โวยวาย เลยยอมไปเกือบสองพันห้า บอกเลยว่าเสียความรู้สึกกับการบริการและอาหารของทางร้านมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่น่าเลือกร้านผิดเลย
ไม่เคยกินอาหารที่ไหนถูใจเท่าที่นี้เลย อยากจะบอกว่าอาหารเค้าอร่อยมาก ใครกินแล้วต้องติดใจแน่ เพราะอาหารของเค้าสด