Ba Review Thailand

โรงแรมสุดชิค ให้ความรู้สึกคูลๆเท่ๆ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้.. ในราคาที่เข้าถึงได้ บนเกาะพีพี ภายใต้แบรนด์ Blu Monkey

รีวิวของ Blu Monkey Phi Phi Island
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ค. 2023ผ่านมือถือ
โรงแรมมินิมอล การตกแต่งก็มินิมอล ชิคๆคูลๆเท่ๆ
เป็นอีกหนึ่งสีสันของการพักผ่อน สุด Perfect ในเรื่องราคา ที่นี่ เค้ามี "พี่ลิง" ซึ่งทำหน้าที่ Admin และทำหน้าที่เจ้าบ้าน รายการดูแลเพื่อนๆ ในโซเชียลมีเดียด้วย ทักหา "พี่ลิง" ได้ตลอด..น้า

ด้วยการตกแต่ง ที่ต้องบอกว่า พร้อมตอบโจทย์สาย เช็คอินถ่ายรูป สายคอนเทนท์ ทั้งความเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง กิจกรรม หรือเดินทางเพียงท่านเดียว ด้วยความโดดเด่น เอกลักษณ์ของการตกแต่ง โทนขาว-ดำ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ เราว่าลงตัวมาก เพราะความงดงามอยู่ที่หัวใจของเราเอง

ห้องพักที่เน้นเครื่องนอนดูดวิญญาณ คุณจะหลับได้จนไม่อยากตื่น ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย ความปลอดภัยด้วยCCTV เครื่องใช้ไม้สอยภายในห้องพักครบ

แอร์เย็นเจี๊ยบ พนักงานน่ารัก ที่เน้นตัวตนของความเป็นชาว อบอุ่น ซึ่งโรงแรมในเครือบลูมังกี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

เป็น Lifestyle Hotel เน้นกิจกรรมการเที่ยว กิน นอน บนเกาะพีพี ด้วยความที่เป็นทำเลทอง ใกล้ทะเลชายหาดเพียง 200 เมตร ใกล้ท่าเรือเกาะพีพี ใกล้แหล่งอาหารการกิน ร้านสะดวกซื้อ.. ว้าว สุด..สะดวกสบายสำหรับไนท์ไลฟ์ยามค่ำคืน ตื่นเต้น สนุก เร้าใจ

เราขอแนะนำสำหรับทุกคนเลย คิดถึงที่พัก แบบไม่มีอะไรเยอะๆ "น้อยแต่มาก" ที่นี่คือความลงตัว บนเกาะพีพี ที่ทุกท่านจะต้องหลง เราขอแนะนำ และทุกท่านก็จะต้องบอกต่อ อย่างเราแน่นอน สวัสดีครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
4.5 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
  • Official Site
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
ติดชายหาด
  • Lol.travel
  • Algotels
1.0 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
  • Official Hotel Site
1.5 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
Private Pool Villa
  • eDreams
0.3 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
room
1.6 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
  • eDreams
1.3 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
2.1 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
ร้านอาหาร
0.8 กม. จาก Blu Monkey Phi Phi Island
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะพีพีดอน
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: I’d see if there is a nicer place you can go for a similar price
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024