เราพักที่นี่ 3 คืนก่อนที่จะมุ่งหน้าไปออสเตรเลียซึ่งเป็นที่หมายหลักในการฮันนีมูนของเราตอนเดือนธันวาคม 2012 และเรามีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ โรงแรมดีมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี หาดสวย ทั้งสระว่ายน้ำ อาหารและทุกๆอย่างก็ยอดไปหมด หากจะมีอะไรที่ต้องปรับปรุงก็คงเป็นเรื่องของบริการเพื่อความบันเทิง ที่นี่อยู่ไกลจากสถานที่อื่นบนเกาะพีพีดอนเพราะตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว แต่ก็มีบริการอย่างเรือหางยาวที่พาเราไปที่ต่างๆ ฉันว่าน่าจะคิดเป็นเที่ยวมากกว่าจะให้เหมาจ่ายเป็นทริปเพราะมันค่อนข้างยากที่จะจัดให้ได้ตามใจเราต้องการเนื่องจากอุปสรรคทางภาษา และฉันก็อยากเรียนทำอาหารอย่างที่โฆษณาไว้รอบๆโรงแรมด้วย แต่พอไปถึงแล้วปรากฏว่ามันมีแค่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ในวันเวลาที่จัดไว้ล่วงหน้า ซึ่งน่าเสียดายมาก ที่นี่เยี่ยมมากจริงๆและเราเสียดายที่ได้พักแค่ในช่วงเวลาสั้นๆ ห้ามพลาดซันเซ็ตบาร์ที่คุณจะได้นั่งจิบเครื่องดื่มตอนพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยจนแทบลืมหายใจ เราชอบเกาะหมากด้วย เพราะที่นั่นเยี่ยมมาก อากาศไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่จริงๆก็ไม่เป็นไรเพราะที่นี่มหัศจรรย์จนแม้กระทั่งฝนตกก็ดูต่างออกไป เราจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน ฉันหวังว่านะคะ