Kornsikit P

Perfect

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มี.ค. 2017ผ่านมือถือ
ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมาก พนักงานก็บริการดี จุดชมวิวสวย บรรยากาศเล้าท์ตอนกลางคืนโรแมนติกมาก การจะออกไปดำน้ำดูปะการัง เที่ยวทางทะเลทำได้ง่ายสะดวกดี มีเรือที่สามารถนั่งไปเที่ยวต่อที่ภูเก็ตได้
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 29 มี.ค. 2017
Dear Komsikit P

Thank you so much for your review of our hotel. I am pleased to hear you enjoyed your stay with us. It's something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

• travelup.com
0.4 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
  • Official Site
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
ติดชายหาด
  • Official Hotel Site
5.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
ร้านอาหาร
Private Pool Villa
4.1 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
4.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
  • Lol.travel
4.2 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
Phi Phi the Beach Resort is a dream location for any visitor looking for either an eventful or relaxing holiday. Situated on the quiet Long Beach, which overlooks the stunning Maya bay island, our hillside villa views are unbeatable.
  • Algotels
6.0 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
room
5.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
ร้านอาหาร
4.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะพีพีดอน
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทะเลสวยมาก น้ำใสที่สุด น้ำทะเลน่าเล่นมากๆ พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดูแล ยิ้มแย้มและเทคแคร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีคิดคลับ สำหรับดูแลเด็ก มีฟิสเนสสำหรับออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึงสองสระให้ใช้งาน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทะเลสวยงามน้ำใส
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ronnakrit14
Nithas S Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear ronnakrit2016,

Thank you very much for your comment and we looking forward to welcome you again soon.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

การเดินทางไปถึงโรงแรม ใช้เวลานานมาก ไม่ควรซื้อเรือจากสนามบิน เพราะ charge แพงกว่าที่มาซื้อที่ท่าเรือ โรงแรมสงบมาก อาหารเช้าหลากหลาย โรงแรมติดชายหาด กลางคืนไม่มีกิจกรรมรอบๆไปไหนไม่ได้ อาหารรอบๆโรงแรมไม่มี ต้องกินอาหารเย็นที่โรงแรม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kittichai2014
Nithas S Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

Dear kittichai2014,

Thank you very much for your nice comment about our resort.

We are happy to hear that you like the service provide by the resort and we wish to have you back at our resort again soon.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ทำเลที่ตั้งดี วิวสวย หาดสวย ฉันพักที่นี่ 4 คืนในปี 2012 และรู้สึกผ่อนคลายมากๆ บริการก็ดีเช่นกัน ข้อติข้อเดียวคืออาหารที่นี่อยู่เพียงในระดับกลางๆและราคาแพงมาก และไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะนักที่เกาะพีพี โดยรวมแล้ว ฉันขอแนะนำให้พักที่นี่

1  ขอบคุณ Ricar L
Carol W General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2013

Dear Ricarli

Thank you for your concise yet extremely positive review.

We do hope you will be able to return in the future to our resort and have a pleasant holiday once again.

Please do not hesitate to contact us, should the opportunity of returning arise

Sunny regards from Phi Phi Island!

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่นี่ 3 คืนก่อนที่จะมุ่งหน้าไปออสเตรเลียซึ่งเป็นที่หมายหลักในการฮันนีมูนของเราตอนเดือนธันวาคม 2012 และเรามีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ โรงแรมดีมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี หาดสวย ทั้งสระว่ายน้ำ อาหารและทุกๆอย่างก็ยอดไปหมด หากจะมีอะไรที่ต้องปรับปรุงก็คงเป็นเรื่องของบริการเพื่อความบันเทิง ที่นี่อยู่ไกลจากสถานที่อื่นบนเกาะพีพีดอนเพราะตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว แต่ก็มีบริการอย่างเรือหางยาวที่พาเราไปที่ต่างๆ ฉันว่าน่าจะคิดเป็นเที่ยวมากกว่าจะให้เหมาจ่ายเป็นทริปเพราะมันค่อนข้างยากที่จะจัดให้ได้ตามใจเราต้องการเนื่องจากอุปสรรคทางภาษา และฉันก็อยากเรียนทำอาหารอย่างที่โฆษณาไว้รอบๆโรงแรมด้วย แต่พอไปถึงแล้วปรากฏว่ามันมีแค่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ในวันเวลาที่จัดไว้ล่วงหน้า ซึ่งน่าเสียดายมาก ที่นี่เยี่ยมมากจริงๆและเราเสียดายที่ได้พักแค่ในช่วงเวลาสั้นๆ ห้ามพลาดซันเซ็ตบาร์ที่คุณจะได้นั่งจิบเครื่องดื่มตอนพระอาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยจนแทบลืมหายใจ เราชอบเกาะหมากด้วย เพราะที่นั่นเยี่ยมมาก อากาศไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่จริงๆก็ไม่เป็นไรเพราะที่นี่มหัศจรรย์จนแม้กระทั่งฝนตกก็ดูต่างออกไป เราจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน ฉันหวังว่านะคะ

ขอบคุณ valeria r
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.it ดูต้นฉบับ
Nithas S Front Office Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2016

We thank you for sharing your experience on Tripadvisor.

I appreciate that you have enjoyed your stay with us in overall.

I am very grateful for the feedback provided as this gives us the opportunity of improving our services. And I have shared your comments with our team members to continue motivated in delivering high standards of service.

I would like to thank you once again for taking the time to share your feedback and look forward to having the opportunity of welcoming you back to our resort.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

น่าทึ่ง ไม่มีคำอื่นใดมาอธิบายช่วงเวลาที่น่าทึ่งของเรา เราต้องการกลับไปอีก!

ฉันกับภรรยาไปถึงตอนเช้า ได้รับการต้อนรับที่มีไมตรีมากจากผู้จัดการโรงแรม เธอน่าจะท้องอย่างน้อย 7 เดือนตอนนั้น (เห็นได้ชัดว่าเธอรู้สึกไม่สบายจากความร้อน) แต่เธอก็ไม่หยุดที่จะทำให้เรารู้สึกเป็นที่ต้อนรับ เธอยังอัพเกรดเราจากบังกะโลในสวนเป็นคอรัลสวีตฟรี

ห้องพักดูทันสมัยและอยู่ด้านหลังติดกับสระว่ายน้ำไร้ขอบ(สระที่สองที่อยู่สุดไปทางใต้ของรีสอร์ต) ลองขอห้องให้อยู่ใกล้สระนี้ ถึงจะต้องเดินไกลจากลอบบี้หลัก/บริเวณร้านอาหารแต่คุ้มค่า ด้วยความเงียบและเราสามารถหาเก้าอี้พักผ่อนที่ริมสระเพื่อดูทะเลหลังอาหารเช้า ซึ่งทำให้ฉันนึกถึง... โอ้ช่างเป็นเหมือนงานเลี้ยง! มีเบเกอรีให้เลือกมากมาย อาหารเช้าร้อนๆ ขนมปัง น้ำผลไม้ ซูชิ และอื่นๆ ต่างน่าทึ่ง!

ฉันให้คะแนนโรงแรมนี้สูงสุดในเรื่องที่ตั้ง แยกออกมาจากถนนหลักของพีพี(อ่าวต้นไทร) และต้องนั่งเรือเข้าไป(ต่างจากรีสอร์ตรอบๆต้นไทรที่คุณเดินได้) แต่นี่คือสิ่งที่เราต้องการจริงๆ สงบและเงียบ ห่างจากฝูงคนที่ต้นไทร ถ้าคุณต้องการไปช็อปปิ้งที่ต้นไทร มีเรือหางยาวรอให้บริการใกล้ๆรีสอร์ต เราพบว่าพวกเขาเป็นมิตรและราคาถูกกว่าบริการของโรงแรม เราใช้ชาวประมงท้องถิ่นตลอดทั้งทริป เอียน(เรือหมายเลข 2) น่าทึ่งมาก ตอนที่เราไปดำน้ำสนอร์กเกิลที่พีพีเล เขาให้ขนมปังเราเลี้ยงปลาด้วย

พนักงานโรงแรมช่างยอดเยี่ยม ไม่มีปัญหาใดๆแม้ต้องอุ่นอาหารที่เราซื้อมาจากข้างนอกเวลาเราอยากทานอาหารในห้อง บุฟเฟต์อาหารเย็นที่ร้านอาหารราคาแพง แต่คุณก็สามารถเลือกสั่งจากเมนูซึ่งราคาพอสมควร

ทางรีสอร์ตมีซันเซ็ตบาร์ให้ถ่ายรูปสวยๆตอนบ่ายแก่ๆได้ ความใส่ใจรายละเอียดเป็นเรื่องที่น่าประทับใจเช่นกัน ด้วยดอกไม้สดกับภาพบนทรายทุกๆเช้า

เราหวังจะได้กลับไปในอีกอึดใจเดียว

2  ขอบคุณ MartinK2409
Carol W General Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท พีพี ไอส์แลนด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Mkoeleman7

Thank you very much for taking the time to write a review on Tripadvisor.
We are delighted to read that you have thoroughly enjoyed your stay with us and hope that we will have the pleasure of welcoming you in the future.

Please do not hesitate to contact me directly if you decide to return. We would also like to invite you to follow our news on Facebook "Holiday Inn Resort Phi Phi Island".

Look forward to welcoming you next year!

Sunny regards