Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$88
Vio.comUS$60
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เมื่อถึงฝั่งท่าเรือมีพนักงานโรงแรมมารับและนำไปที่รีสรอทร์ การต้อนรับเยี่มากประทับใจพนักงานเอาใจเราดีมาก อาหารเช้าดีเลิศมีให้เลือกมากมาย รีสรอทร์อยู่หน้าหาดยาวสุดๆ สระน้ำมีให้บิรการ 2 สระมีทั้งสระเด็กด้วยและมีวิลล่าที่มีสระน้ำหน้าห้องสามารถลงสระได้ทันที แต่ฉันไม่ได้พักห้องนี้ ภาพรวมไถทอว่าดีเยี่ยมคะ และฉันจะกลับไปพักที่นี่อีกเมื่อมีโอกาศ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Sunantinee T
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักใหม่เอี่ยม เตียงนอนนุ่มสะอาด เฟอร์นิเจอร์ใหม่ และครบครัน ห้องน้ำที่สะอาด และมีฝักบัวแบบ Rain Shower การบริการ และการต้อนรับ ที่เป็นกันเอง บุฟเฟท์ อาหารเช้าที่ครบครัน ทั้งอาหารไทย และยุโรป หรือจะเลือกรับ อาหารเช้าแบบอเมริกัน พร้อมขนมปังอุ่น ๆ และเบเกอรี่

การต้อนรับที่อบอุ่น ของพนักงานและบริกร ที่่คอยให้บริการตลอดการรับประทานอาหารค่ำ เป็นการเดินทางที่น่าประทับใจอีกหนึ่งทริปเลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Karnn
Surin M General Manager ของ PP Princess Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016

Dear Karnn

We thank you for sharing your experience.

I appreciate that you have enjoyed your stay with us in overall.

I am very grateful for the feedback provided as this gives us the opportunity of improving our services. And I have shared your comments with our team members to continue motivated in delivering high standards of service.

I would like to thank you once again for taking the time to share your feedback and look forward to having the opportunity of welcoming you back to our resort.

Best regards,
Mr. Surin Maneemas

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องสวยมากอาหารอร่ยมากมีหลายห้องอาหาร ทั้งอาหารเช้าอาหารเย็นติดชาสทะเลได้อากาศดีมากอาหารไม่แพง พนักงานเป็นกันเองมาก สว่นห้องพักสะอาดมาก สภานที่น่าจัดแต่งงานแบบชายหาด ทั้งไทยและสากล หน้าหาดสะอาดมาก และมีห้องนำ้สำหรับแขกนอก เป็นสิ่งดีมาก สว่นใหณ่มีแขกชาติ ทุกชาติ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ rattanacha
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่พักนี้กว้างขวางและมีความหลากหลายในประเภทของห้องพัก ฉันได้ใช้เวลาสองสัปดาห์ในห้องพักคู่ ในห้องมีเครื่องแอร์ทำงานได้ดี ที่นอนสบาย แม้ว่าโทรทัศน์แทบจะใช้ไม่ได้ และใช้เวลาอีกหนึ่งสัปดาห์ในห้องพักครอบครัวที่ใหญ่โตมาก ตัวที่พักเองถือว่าใช้ได้เมื่อเทียบกับราคา จริงๆ แล้วคุณลักษณะเดียวที่เป็นจุดเด่นของที่พักแห่งนี้คือสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่กลางหาดโละดาลัม มีเพลงเปิดทั้งวัน มีบาร์ที่ว่ายน้ำเข้าไปหาได้ที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารว่าง และมีบรรยากาศที่เหมาะกับการดื่มด่ำไปกับความงดงามของเกาะพีพี และทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมเดินทาง

ขอบคุณ anto_sydswan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่พักมีราคาแพงเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณได้รับ มีห้องพักที่ใช้ได้แต่ไม่มี WiFi และน่าจะทำความสะอาดได้ดีกว่านี้เพราะมีเส้นผมอยู่ทั่วพื้นเลย

การเช๊คอินใช้เวลานานมาก เป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงที่เราต้องรอการทำความสะอาดห้องพักทั้งๆ ที่ที่นี่ไม่ได้พลุกพล่านเลย

อาหารเช้าก็แค่พอใช้ แต่สิ่งดีที่สุดก็คือสระว่ายน้ำที่มีวิวที่ีงดงามของชายหาดและภูเขา ถ้าคุณไม่ใช่แขกของโรงแรมคุณก็สามารถจ่ายเงิน 200 บาทเพื่อที่จะได้ใช้สระน้ำ ดังนั้นบางทีสระน้ำก็พลุกพล่านมาก

โดยรวมแล้วเป็นที่พักที่พอใช้ได้ ฉันจะไม่กลับไปพักอีกแต่จะกลับไปเพียงเพื่อใช้สระว่ายน้ำ

1  ขอบคุณ jshrub