รีสอร์ทนี้เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอย่างไม่น่าเชื่อ และฉันคิดว่าราคาแพงเกินไป อาหารที่นี่ทำให้ผิดหวังมาก หลังจากเพิ่งไปทานอาหารริมทางแสนอร่อยในกรุงเทพในราคาประมาณมื้อละแค่ 50 บาทมา เรากลับต้องมาเจออาหารที่รสชาติจืดชืด น่าเบื่อ ในราคาที่สูงลิบลิ่ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เดอะ โคโคนัท กริลล์ (The Coconut Grill) ที่น่าผิดหวังและเป็นมื้อที่แพงที่สุดที่นั่นของเราด้วย เบียร์ก็แพง และเราก็กลับออกมาโดยรู้สึกว่าเพิ่งจ่ายทรัพย์ก้อนเล็กๆ ไปก้อนนึงสำหรับประสบการณ์อันแสนจะธรรมดา คงจะดีถ้าคุณชอบไปพักในที่ๆ ให้ความรู้สึกแบบกับดักนักท่องเที่ยวที่มีให้ทุกอย่าง แต่ไม่ใช่ที่สำหรับคนที่อยากจะไปสัมผัสประเทศไทยจริงๆ
โอ้ และจะมีดนตรีที่ค่อนข้างน่ากลัวให้คุณได้ฟังในทุกมื้ออาหารเลย!