รู้สึกประทับและหลงรักโรงแรมตั้งแต่แรกเห็น ที่มีโลเกชั่นที่สวยงามมาก ตอนที่นั่งเรือหางยาวมามองเห็นโรงแรมยังคุยกับเพื่อนว่าที่นี่คือ Outrigger หรือ!! เพราะว่าโรงแรมสวยมากกกกก เมื่อเราลงจากเรือจะมีพนักงานมาต้อนรับเราตั้งแต่ยังไม่ลงจากเรือด้วยผ้าเย็น และนำเราไปยังศาลาบริเวณเคาท์เตอร์รีเซฟชั่น พร้อมด้วย welcome drink ที่สุดแสนจะอร่อย (น้ำมะพร้าว+สับปะรดปั่น) ทุกอย่าง perfect มากถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่บริการที่เราได้รับจากดรงแรมคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะพนักงานของที่นี่ ขอเอ่ยชื่อนะคะเรากับเพื่อนได้รับบริการที่ดีมากจาก "คุณเกาะ" เธอน่ารักมากคอยแนะนำทุกสิ่งทุกอย่างให้เรากับเพื่อน ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะ ห้องอาหารที่นี่อร่อย บรรยากาศดี โดยเฉพาะห้องอาหาร "เรือนไทย" อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย มีกิจกรรมดีๆจากโรงแรมหลากหลายในราคาที่ไม่โหดเกินไป สรุปเราจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอนค่ะ