จองห้องประเภท Oceanview Hillside pool villa
แต่ห้องที่ได้คือในรูปแรกและรูปที่สองค่ะ
คือแทบจะไม่เห็นทะเลแถมยังไกลมากๆ (ในรูปคือพยายามถ่ายให้เห็นทะเลที่สุดแล้วนะคะ มุมอื่นในห้องคือป่าเลยค่ะ)
เลยโทรไปขอเปลี่ยนห้องค่ะ รอเป็นชั่วโมงถึงได้เปลี่ยนเป็นห้องตามรูปที่สาม ซึ่งห้องสวยจริงค่ะ
พนักงานที่มาช่วยยกกระเป๋าตอนเปลี่ยนห้องมีมาแหน็บแนมนะคะ ไร้มารยาทมากค่ะ
ได้เปลี่ยนห้องก็โอเคค่ะ ถือว่ารีสอร์ทจัดการได้ดีถึงแม้จะรอนาน
แต่คือเสียความรู้สึกแต่แรกค่ะ คุณไม่ควรเอาห้องแรกที่ให้เรามาขายเป็น ocean view ด้วยซ้ำค่ะ
ถ้าใครจอง ห้อง oceanview Hillside pool villa แล้วได้ห้องนั้นแนะนำให้ขอเปลี่ยนเลยนะคะ แล้วคุณจะได้ห้องอื่นที่ดีกว่ามากค่ะ
อีกเรื่องตอนเช็คเอาท์นะคะ
ซื้อ voucher จากงานท่องเที่ยวค่ะ เป็น oceanview hillside pool villa 1 คืน Beachfront Villa 1 คืน (voucher 2 ใบ)
ซึ่งได้เอาให้พนักงานตั้งแต่ตอน check in ค่ะ
แต่ตอน check out พนักงานบอกว่าเราให้ voucher ไปใบเดียว และจะมาคิดเงินค่ะ
บอกไม่มีในระบบ หาไม่เจอ เราไม่ได้ให้ไป
ซึ่งคือเราจะเก็บอีกใบไว้ทำไมคะ ถ้าเราให้ไปใบเดียวแล้วคืนที่สองคุณก็ยังเปลี่ยนห้องให้เราหรอ
แถมเงื่อนไขการจองคือพัก 2 คืน ฟรีค่าเรือ ขามาคุณก็ให้เรานั่งเรือคุณมาด้วยนะ
voucher นี่ก็ซื้อจากในงานด้วยตัวเองจากพนักงานของคุณที่มาออกบูทนะคะ ไม่ได้ซื้อต่อใครมา มีหลักฐานการชำระเงินทางบัตรเครดิทค่ะ
พนักงานที่มาคุยก็พูดจาแย่ ความหมายคือหาว่าเราโกงเลยล่ะค่ะ
ซึ่งตอนหลังคนนี้ก็หายไป ไม่ทราบว่าไปหาเจอแล้วหรือยังไง แต่ส่งน้องพนักงานอีกคนมาบอกว่าเรียบร้อยแล้ว ไม่มีออกมาขอโทษหรือชี้แจงใดๆทั้งสิ้น
ขอโทษที่เขียนยาวนะคะ ปกติไม่ใช่คนเรื่องมากหรือคาดหวังอะไรมากมาย ไปเที่ยวพักโรงแรมบ่อยค่ะ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่เคยมีปัญหากับที่ไหน ไม่เคยถูกพนักงานที่ไหนดูถูกเหมือนที่นี่เลยค่ะ
รีสอร์ทนี้สวยจริง มีหาดที่สวยมากนะคะ แต่การจัดการและและการบริการพนักงานต้องปรับปรุงอีกมากค่ะ