เราตกใจที่ได้เห็นคำวิจารณ์ทั้งหมดบนเว็บไซต์แห่งนี้ - เราคิดว่านักวิจารณ์ร่างกายไม่แข็งแรงอย่างมากและขี้โวยวายเหลือเกิน พนักงานเป็นมิตรและขยัน ห้องพักสะอาดนะ
ที่นี่ไม่ใช่โรงแรมระดับ 5 ดาว - ที่พักค่อนไปทางเรียบง่าย - แต่เชื่อเราเถอะวิวที่สวยงามและการตั้งอยู่บนทำเลที่ชาญฉลาดทำให้ที่นี่คุ้มค่าแก่การพักอย่างยิ่ง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่สงบของชายหาดหลัก - ซึ่งแปลว่าที่นี่จะเงียบและและอยู่ห่างออกไป แต่เดินเพียง 15 นาที - อาจะมาทางชายหาดหรือมาทางเดินก็จะถึงตัวเมืองซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และปาร์ตี้ที่ยอดเยี่ยม ที่ชายหาดเหมาะกับการว่ายน้ำ - เดินไปอีก 15 นาทีจะถึงชายหาดที่คนน้อยยิ่งกว่านี้
วิวที่ห้องทานอาหารเช้าวิเศษมากจริง ๆ มันต้องเดินขึ้นเนินเล็กน้อยไปห้องพัก/กระท่อมท่ามกลางความชื้นดูจะเป็นเรื่องที่เหนื่อยอยู่ แต่มันก็คุ้ม